Mai Ngô bất ngờ tham gia quảng bá game nhảy Hotsteps

Thu Trang | | 26/09/2016 15:18

Sau thành công tại Cuộc thi The Face – Gương mặt thương hiệu, Mai Ngô đang là một trong những tên tuổi “nóng” nhất trong làng giải trí Việt.

Mai Ngô bất ngờ tham gia quảng bá game nhảy Hotsteps - ảnh 1

Theo thông tin chúng tôi nhận được từ đại diện NPH Hotsteps, Mai Ngô lần này chỉ tham gia quảng bá cho game mobile 3D Hotsteps. Điều này cũng dễ hiểu bởi lẽ cô nàng đang sở hữu những yếu tố để có thể trở thành một “The Face” cho tựa game nhảy này.

Thứ nhất, có thể không nhiều người biết nhưng nếu ai quan tâm Mai Ngô đều rõ xuất thân của cô nàng cá tính này là một Dancer, và hiện tại sức ảnh hưởng, khả năng lan tỏa của Mai Ngô đang vô cùng lớn sau thành công của The Face, những yếu tốt trên hoàn toàn phù hợp để cô nàng tham gia quảng bá game nhảy Mobile 3D Hotsteps.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Mai Ngô bất ngờ tham gia quảng bá game nhảy Hotsteps - ảnh 2

Thứ hai, game nhảy mobile 3D Hotsteps đang là dự án trọng điểm của CMN Online, việc NPH này bỏ ra một số tiền lớn để mời người nổi tiếng quảng bá cho tựa game Casual mang tính cộng đồng cao như Hotsteps là hoàn toàn dễ hiểu.

Mai Ngô bất ngờ tham gia quảng bá game nhảy Hotsteps - ảnh 3

Thứ ba, Hình ảnh nhân vật trên màn hình vi tính trong bức ảnh được cho là Mai Ngô đang tham gia chụp hình quảng cáo cho sản phẩm game chính là nhân vật trong game Hotsteps. Và cô nàng nhỏ xíu trong bức hình chính là Mai Ngô.

Hotsteps đang là một trong những tựa game được mong đợi nhất trong tháng 9. Với sự xuất hiện của Mai Ngô, sức hút của tựa game này chắc chắn sẽ được tăng lên nhiều lần. Những thông tin mới nhất về sản phẩm này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

Fanpage: https://www.facebook.com/Hotsteps.vn/

>>Livestream: Xu hướng truyền thông mới mà hot gamer nào cũng muốn làm

Bạn nên đọc:

Những tựa game vừa ra mắt đã gây sốt cộng đồng game thủ Việt

Những tựa game sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn “dính” lấy chiếc điện thoại mãi không ngừng.

Game thủ Ngôi Sao Thời Trang: “Hạnh phúc vẫn luôn hiện diện ở tất cả mọi nơi kể cả khi chơi game”

Quen nhau, yêu nhau rồi chính thức bên nhau trọn đời, cặp đôi game thủ Ngôi Sao Thời Trang này đang khiến cả cộng đồng phải ghen tị vì một tình yêu đẹp.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.