Mải cày VLTK Mobile, nữ game thủ bị mẹ nhắc khéo chuyện lấy chồng

Hữu Phong | | 06/01/2018 20:52

Lo sợ con gái quá lứa lỡ thì, người mẹ đã phải vội vàng nhắc nhở con chuyện cày game.

Mải cày VLTK Mobile, nữ game thủ bị mẹ nhắc khéo chuyện lấy chồng - ảnh 1

Game thủ VLTK Mobile bị mẹ nhắc vì mải chơi game

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vừa chính thức cập nhật phiên bản mới Quyết chiến Tương Dương với nhiều cập nhật quan trọng. Một trong số đó phải kể đến sự xuất hiện của hệ thống ngoại trang mới thay đổi hoàn toàn mẫu nhân vật cũ.

Trong lúc mải mê lựa chọn ngoại trang ưng ý, trớ trêu thay một nữ game thủ xinh đẹp đã nhận được tối hậu thư từ mẹ với nội dung: " Con gái ơi bỏ gem (game) đi lo làm ăn đi, còn lấy chồng chứ cứ như vậy me (mẹ) buồnl (lắm)."

Mải cày VLTK Mobile, nữ game thủ bị mẹ nhắc khéo chuyện lấy chồng - ảnh 2

Người mẹ ôn tồn nhắc nhở nữ game thủ nên bỏ game lấy chồng

Thông điệp này ngay lập tức được nữ game thủ Nguyễn Tuyết S. đưa lên với lời chia sẻ: " Có đứa nào giống tớ suốt ngày bị mẹ chửi vì chơi game không" cùng câu hỏi lớn " không biết có nên bỏ game đi lấy chồng không đây".

Ngay lập tức, nhiều nữ game thủ khác cũng đã xuất hiện và chia sẻ sự đồng cảm. " Có có tớ nhé, mỗi lần mẹ tớ gọi message tớ là có bị nhắc nhở. Chơi game đó ít thôi con nó gây lên đâu (đầu) bị thần kinh đấy con ơi. Chỉ bít dạ dạ xong vẫn chơi online bình thường nè," bạn Thuyền N. chia sẻ kinh nghiệm.

Mải cày VLTK Mobile, nữ game thủ bị mẹ nhắc khéo chuyện lấy chồng - ảnh 3

" Em cũng không khác gì chủ thớt, vừa đăng cái video lên bị nói liền, cũng muốn kiếm người yêu lắm chứ," bạn nữ tên H. than thở.

Đồng quan điểm, bạn Nguyễn Thị Kiều O. cho hay: " Đây hầu như cứ đăng hình game là bị chửi! Ở nhà mà gặp lên mic nói chuyện là bắt đầu nhoe nhóe để mẹ chở mày vô bệnh viện tâm thần các kiểu".

Chơi game không xấu nhưng các bạn nữ cũng nên biết cân bằng giữa game và cuộc sống thật nữa nhé. Đừng để những bộ ngoại trang ở phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương hớp hồn mà quên đi việc học tập và yêu đương.

>>> Gamota công bố hợp tác với SEMC, Vainglory chính thức được phát hành ở Việt Nam

Bạn nên đọc:

VKTKm: Phát động cuộc thi cover ca khúc Yes I Do của Only C và Lou Hoàng

Người chiến thắng cuộc thi cover ca khúc Yes I Do sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt của Ban điều hành game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Hit mới của Only C – Lou Hoàng cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhận “nghìn tim” từ fan

Là sản phẩm đầu tiên trong năm mới, Yes I Do – single mới nhất của Only C - Lou Hoàng kết hợp cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã nhận được phản hồi tích cực...

Hữu Phong
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.