Lộ diện cyber game của QTV ở Đà Nẵng

Trinh Trần | | 16/05/2018 10:55

Những hình ảnh đầu tiên của QTV Stadium đã lộ diện cho thấy đây sẽ là một cyber game vô cùng hoành tráng và tiện nghi dành cho fan tại miền Trung.

Như Infogame đã đưa tin, "ông trùm" QTV quyết định mở rộng thương hiệu cà phê-internet QTV Center ra thành phố Đà Nẵng, đưa QTV Center đến gần hơn với fan miền Trung và có thể là đến với fan khắp cả nước trong tương lai.

Lộ diện cyber game của QTV ở Đà Nẵng - ảnh 1

Như vậy, sau gần 2 năm định hình được thương hiệu QTV Center tại TP.HCM, sắp tới đây, QTV tiết tục sẽ làm chủ một chi nhánh mới hoành tráng tương tự tại Đà Nẵng với cái tên QTV Stadium.

Tuy nhiên, dự án chỉ được QTV và các cộng sự âm thầm thực hiện mà không hề hé lộ thông tin, cũng không quảng cáo hay phô trương ồn ã. Hình ảnh hay quá trình thi công của dự án đã đến công đoạn nào cũng không được công bố.

Lộ diện cyber game của QTV ở Đà Nẵng - ảnh 2

Song mới đây, những hình ảnh đầu tiên của QTV Stadium đã được nhiều người hâm mộ ghi lại và vui mừng chia sẻ với cộng đồng. Qua đó, người ta có thể hình dung dự án đang trong quá trình hoàn thiện và có thể chuẩn bị khai trương.

Nhìm bề ngoài, QTV Stadium có vẻ khá rộng rãi, thoáng đãng, được nhiều fan nhận xét, rộng hơn cả trụ sở ở TP.HCM.

Lộ diện cyber game của QTV ở Đà Nẵng - ảnh 3

Lộ diện cyber game của QTV ở Đà Nẵng - ảnh 4

Được biết cyber game này nằm trên đường Hải Phòng, quận Thanh Khê. Theo chia sẻ của nhiều fan, QTV Stadium Đà Nẵng sẽ khai trương vào thứ 7, ngày 19/5 tới đây.

Trinh Trần

>> Tuyển quân Đà Nẵng, QTV tham vọng bành trướng “đế chế” của mình ra khắp cả nước?

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.