Lộ diện anh chàng giấu mặt trong loạt clip tán tỉnh nữ quản lý quán net đẹp như thiên thần

Thu Trang | | 05/12/2017 20:00

Tung tích chàng trai “lầy lội” thường xuyên quay các clip tán tỉnh nữ nhân viên quán net gây sốt mạng xã hội vừa qua cuối cùng cũng được cư dân mạng tìm ra.

Vừa qua, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội chia sẻ rầm rộ loạt clip tán tỉnh của một anh chàng đến từ quán net, anh chàng này sử dụng những lời lẽ cưa cẩm mang tính chất “lầy lội” nhằm tán tính cô nàng nhân viên ở quán net đó.

Điều khiến cho những đoạn clip này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi không chỉ bởi những lời tán tỉnh "có cánh" vô cùng đáng yêu của chàng trai này mà còn bởi sự xuất hiện của một cô nàng vô cùng xinh đẹp tên là Đóa Nhi.

Lộ diện anh chàng giấu mặt trong loạt clip tán tỉnh nữ quản lý quán net đẹp như thiên thần - ảnh 1

Chính vì sức hút của Đóa Nhi xinh đẹp, đáng yêu mà thông tin về cô nàng cũng nhanh chóng được cư dân mạng tìm kiếm mới đây. Được biết, Đóa Nhi sinh năm 1998, đến từ thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) ,đang làm quản lý tại một tiệm net ở Phúc Kiến, Trung Quốc. Trên trang cá nhân của cô nàng cũng thu hút hơn 5.000 người theo dõi. Mỗi clip mà cô nàng đăng tải cũng nhận được cả trăm nghìn lượt xem.

Không chỉ cư dân mạng “đứng ngồi không yên” để nhanh chóng tìm ra danh tính của nữ quản lý quán net này, mà ngay cả chàng trai giấu mặt cũng được cư dân mạng tò mò về dung nhan thật sự của “thánh lầy” này.

Lộ diện anh chàng giấu mặt trong loạt clip tán tỉnh nữ quản lý quán net đẹp như thiên thần - ảnh 2

Nhanh chóng sau đó, cư dân mạng đã tìm ra được tung tích của thánh tán gái trên. Được biết anh chàng có tên là Tạ Băng Phong, hiện tại anh đang là một thợ xăm có tiếng tăm ở Trung Quốc, làm việc tại Phúc Kiến.

Lộ diện anh chàng giấu mặt trong loạt clip tán tỉnh nữ quản lý quán net đẹp như thiên thần - ảnh 3

Mới đây nhất, anh chàng thợ xăm này cùng nữ quản lý quán net đẹp như thiên thần Đóa Nhi đã có buổi livestream khoe với cư dân mạng. Từ đây, mọi người mới được trông thấy hình ảnh thật của “thánh tán tỉnh” giấu mặt này.

Lộ diện anh chàng giấu mặt trong loạt clip tán tỉnh nữ quản lý quán net đẹp như thiên thần - ảnh 4

Có thể thấy, chàng trai Tạ Băng Phong sở hữu nước da trắng ngần, khuôn mặt thư sinh rất ưa nhìn. Tạ Băng Phong vừa sở hữu ngoại hình soái ca lại vừa “dẻo mỏ”, cô nàng Đóa Nhi dù cứng như băng chắc cũng có lúc xiêu lòng.

>> Nữ nhân viên quán net xinh như thiên thần trong loạt clip tán tỉnh là ai?

Bạn nên đọc:

“Ông trùm” cày thuê King Of War bất ngờ chuyển hướng sang kinh doanh thời trang

Những tưởng King Of War mở thêm cyber game “khủng” như sản phẩm ban đầu, thế nhưng nhiều người rất bất ngờ khi “ông trùm” cày thuê này lại chuyển hướng...

Nam thanh niên thành người sống thực vật do chơi game liên tục trong nhiều ngày

Bởi vì chơi game liên tục suốt nhiều ngày không nghỉ, nam thanh niên 22 tuổi đã nhận lấy hậu quả khôn lường.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.