Lộ diện 4 nhân vật sở hữu 80 triệu đồng từ Liên Quân Mobile

Thu Trang | | 13/05/2018 20:06

Với tổng số tiền lên đến 80 triệu đồng từ tựa game Liên Quân Mobile, những nhân vật này thật may mắn khi có trong tay nhiều phần thưởng cực khủng này.

Trong thời gian vừa qua, từ ngày 21/4/2018 đến ngày 3/5/2018, BĐH tựa game Liên Quân Mobile có tổ chức một cuộc thi Cosplay và ảnh theo hai hình tượng là Ryoma và Airi trong 2 bộ trang phục Ryoma Đại tướng nguyệt tộc và Airi Kiemono. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới tận 80.000.000 VNĐ (80 Triệu VNĐ), cuộc thi đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ.

Lộ diện 4 nhân vật sở hữu 80 triệu đồng từ Liên Quân Mobile - ảnh 1

Trải qua 2 ngày chấm điểm cùng với số lượng điểm bình chọn của các bài dự thi, điều này đã khiến BTC vô cùng khó khăn khi lựa chọn ra giải thưởng khi mà các bài dự thi đều vô cùng xuất sắc.

Sau nhiều ngày căng thẳng, cuối cùng 4 nhân vật may mắn có trong tay tổng sổ tiền thưởng từ cuộc thi đã được công bố, theo đó, 4 nhân vật này cũng khá có tên tuổi trong giới cosplay.

Với hai giải nhất cho hai hạng mục Cosplay là Cosplay theo hình tượng Airi Kiemono và Cosplay theo hình tượng Ryoma Đại Tướng Nguyệt Tộc. Mỗi giải nhất nhận giải thưởng bao gồm: 20,000,000 VNĐ tiền mặt và 02 áo Ryoma và Airi phiên bản đặc biệt từ Liên Quân Mobile.

Với tạo hình cô nàng Airi Kiemono vô cùng quyến rũ, không những thế còn có sự đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ của trang phục lẫn bối cảnh, bài dự thi của coser Đỗ Huyền Trang đã thực sự thuyết phục được Hội Đồng Ban Giám Kháo để có thể đạt giải nhất cuộc thi Cosplay.

  • Lộ diện 4 nhân vật sở hữu 80 triệu đồng từ Liên Quân Mobile - ảnh 2

Về giải nhất cosplay Đại Tướng Nguyệt Tộc đã thuộc về game thủ Trần Việt Anh, anh bạn này đạt được tổng điểm là 65. Trong đó điểm bình chọn của khán giả là 11 điểm và điểm của BGK là 54 điểm.

  • Lộ diện 4 nhân vật sở hữu 80 triệu đồng từ Liên Quân Mobile - ảnh 3

Với hai giải nhất cho hai hạng mục Ảnh là sáng tạo Ảnh theo hình tượng Airi Kiemono và sáng tạo Ảnh theo hình tượng Ryoma Đại Tướng Nguyệt Tộc. Mỗi giải nhất nhận giải thưởng bao gồm: 02 áo Ryoma và Airi phiên bản đặc biệt từ Liên Quân Mobile Combo tướng kèm trang phục Ryoma Đại tướng nguyệt tộc và Airi Kiemono.

Lộ diện 4 nhân vật sở hữu 80 triệu đồng từ Liên Quân Mobile - ảnh 4

Ảnh với chủ đề Airi Kiemono thuộc về bạn Nguyễn Thị Cẩm Hằng

Không chỉ dừng lại ở việc lồng ghép các hình ảnh mà BTC, bài dự thi của bạn Trân Đức Thành đã thuyết phục được Hội Đồng Giám Khảo bởi sự sáng tạo trong việc bố trí phông nền và chất lượng hình ảnh.

Lộ diện 4 nhân vật sở hữu 80 triệu đồng từ Liên Quân Mobile - ảnh 5

Liên Quân Mobile ra mắt trang phục mới: Zuka gấu nhồi bông

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.