Linh Miu phản pháo, tố Hữu Công liên hoàn đấm mỗi khi cãi nhau

Trinh Trần | | 16/05/2018 18:00

Từng là cặp đôi đẹp trong làng giải trí, tuy nhiên không ai ngờ sau chia tay đã lâu, Hữu CôngLinh Miu đang khơi lại chuyện cũ và cố gắng dìm nhau xuống bùn đen.

Thời gian gân đầy, cặp tình cũ Hữu Công và Linh Miu không ít lần lời qua tiếng lại với nhau. Ngày hôm qua, Linh Miu lại vừa lên tiếng tố Hữu Công bạo lực, thường hay đánh vào mặt cô những khi hai người gây gổ.

Sau những chia sẻ có phần gây sốc này của Linh Miu, sáng 16/5, Hữu Công đã đăng một bài viết rất dài lên trang cá nhân bày tỏ quan điểm muốn lột trần chiêu trò tố tình cũ của Linh Miu.

Mở đầu chia sẻ, Hữu Công gửi lời xin lỗi đến vợ mình - hot girl Thuỷ Tiên - vì đã khiến cô phiền lòng, tuy nhiên vì danh dự, Hữu Công quyết định một lần nói hết những khúc mắc giữa mình và Linh Miu.

Linh Miu phản pháo, tố Hữu Công liên hoàn đấm mỗi khi cãi nhau - ảnh 1

Hữu Công và Linh Miu thủa còn mặn nồng

Tiếp đến, Hữu Công nhắc đến Linh Miu với 3 nội dung chính.

Thứ nhất anh cho rằng Linh Miu đang sử dụng chiêu trò PR Bẩn. “ Gần đây tôi có đọc được bài báo và xem video Linh Miu công khai nói tôi đã đánh đập và có xu hướng bạo lực gia đình. Tôi có nghe bên báo chí nói lại là ngày 17 Linh ra MV mới. Và tôi khẳng định, đây là một chiêu bài truyền thông bẩn cho một sản phẩm có lẽ cũng chẳng sạch sẽ gì”.

Hữu Công giải thích sở dĩ anh nói như vậy là vì “ Linh dùng cách hạ bệ danh dự của tôi để PR cho sản phẩm của mình, đó là một sự thất bại của người làm nghệ thuật”.

Linh Miu phản pháo, tố Hữu Công liên hoàn đấm mỗi khi cãi nhau - ảnh 2

Trích bài đăng của Hữu Công

Thứ hai, Hữu Công tố Linh Miu từ hạ nhục bố mẹ anh lúc hai người còn yêu nhau. “ Bố mẹ tôi cũng thương yêu Linh như một người con trong gia đình, và khi cãi nhau với tôi, Linh nói với tôi rằng:" Bố mẹ mày là cái loại nghèo ***".
Công cho rằng Linh có thể sỉ nhục anh, nhưng đụng đến bố mẹ anh thì không thể chấp nhận được.

Thứ 3, Hữu công tiết lộ, hồi yêu nhau, khi hai người cãi nhau, Linh bỏ đi và anh tìm thấy cô trong khách sạn cùng với sự hiện diện của người đàn ông khác. Anh cho rằng Linh là vậy, luôn có phương án dự phòng. Còn bản thân mình, Hữu Công tự nhận mình đã là kẻ nhu nhược “ yêu điên cuồng, và bất chấp bạn bè ngăn cản, tôi vẫn cứ tiếp tục với Linh mặc dù mọi chuyện nó cứ sờ sờ trước mắt”.

Ngoài ra, Hữu Công còn định tố Linh Miu với những câu chuyện “gây chấn động” khác. Tuy nhiên anh chỉ dọa vì “ Nếu nói ra thì coi như chấm hết với sự nghiệp và cuộc đời Linh”.

Linh Miu phản pháo, tố Hữu Công liên hoàn đấm mỗi khi cãi nhau - ảnh 3

Hữu Công và Linh Miu từng cùng nhau tạo ra nhiều clip hấp dẫn, vui nhộn.

Sau khi bài viết của Hữu Công được mọi người chia sẻ, Linh Miu hết sức tức giận và cô cũng đăng một bài dài tương tự đáp trả tất cả những tố cáo của anh.

Cô không giữ lịch sự, Linh mà xưng mày - tao với tình cũ.

Trước hết Linh Miu cho biết cô không hề xúc phạm bố mẹ Hữu Công. Ngược lại, khi chia tay, điều cô day dứt nhất chính là vì bố mẹ anh này. Nếu không vì họ, chuyện tình của cặp đôi không thể kéo dài được như thế.

Linh đưa ra một loạt bằng chứng cho thấy, cô không chê bố mẹ bạn trai, cũng như chính anh nghèo, vì cô đã chấp nhận chịu đựng những hoàn cảnh khác nghiệt nhất cùng Hữu Công khi anh chưa thể kiếm ra nhiều tiền.

Thứ hai, Linh Miu thẳng thừng đáp trả, Hữu Công không chỉ đánh cô 1-2 cái tát và việc này không chỉ diễn ra 1, 2 lần, nó diễn ra thường xuyên. Có hôm trước sự chứng kiến của cả bạn Linh và bạn Công, anh này đã leo lên giường, ngồi lên người cô và đánh cô. Có lần anh đấm cô tím mắt.

" Tao cào mày ăn thua gì với 1 cú đấm của người học võ? Mà đâu phải 1 cú. Nó là liên hoàn đấm", Linh viết.

Linh Miu phản pháo, tố Hữu Công liên hoàn đấm mỗi khi cãi nhau - ảnh 4

Trích bài đăng của Linh Miu

Thứ 3, về chuyện Linh ở khách sạn sau khi cãi nhau với Công, là vì hôm đó cô buồn nên đi uống rượu mặc dù không biết uống. Sau đó cô quá say không thể về, đành nhờ bạn đưa vào khách sạn.

Hôm đó là lần chia tay đầu tiên vì tất cả những gì xảy ra trước đó và sự vũ phu của mày. Chấm dứt giai đoạn chịu đựng của tao. Mày nhớ hôm sau tao là người quyết định chia tay mày mà tao khóc như mưa cả ngày không? Mày thì chẳng rơi 1 giọt lệ nào”, Linh viết như để thanh minh cô yêu Hữu Công là thật lòng chứ không hề có phương án dự phòng như tình cũ nói.

Ngoài ra, Linh Miu còn tố Hữu Công lợi dụng tên tuổi của cô để nối tiếng, để tăng lượt theo dõi trên fanpage. Cô cũng khẳng định sau khi chia tay, cô muốn mọi chuyện lắng xuống và êm đẹp, nhưng chính Hữu Công là người khuấy động các sự việc không hay trước khiến cô “rồ” lên không kiềm chế được.

Câu chuyện “đá đi đá lại” nhau của hai người từng là cặp đôi rất nổi tiếng khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang và mệt mỏi. Thực tình cũng không ai có thể biết chắc được ai đúng ai sai trong sự việc này.

Nhiều người chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm, quá khứ đã ngủ yên rồi, sao lại bươi móc mọi thứ lên. Bất kể bạn đúng hay sai, khi bạn cố gắng “dìm” người cũ xuống thì sẽ có một hiệu ứng tương tự “dìm” chính bạn xuống mà thôi.

Trinh Trần

>> Hot girl Linh Miu: Tôi là đại sứ game có tâm!

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.