Linh Miu khóc lóc kể khổ về quá khứ yêu Hữu Công

Thu Trang | | 17/05/2018 18:24

Linh Miu đã trực tiếp quay lại clip kể khổ về quá khứ trước đây khi yêu Hữu Công.

Dường như drama giữa Hữu CôngLinh Miu vẫn chưa đến hồi kết thúc sau không ít lần lời qua tiếng lại với nhau. Và mới đây nhất, hai người họ lại có cuộc khẩu chiến gay gắt trên mạng xã hội khi nhắc lại quá khứ khi cả hai còn là một cặp hot trên mạng xã hội.

Linh Miu khóc lóc kể khổ về quá khứ yêu Hữu Công - ảnh 1

Từ việc Linh Miu chia sẻ về đám cưới của Hữu Công, rồi đã lên tiếng tố anh chàng đánh vào mặt mình mỗi khi hai người gây gổ,...đã khiến Hữu Công bức xúc tiếp tục đáp trả lại. Rồi cứ thế câu chuyện cũ từ bé xé ra to khiến họ hiện tại đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Qua vụ việc đó, mới đây Linh Miu đã có một cuộc phỏng vấn báo chí và cô nàng chính thức lên tiếng, chia sẻ về mối quan hệ cũ với Hữu Công.

Linh Miu khóc lóc kể khổ về quá khứ yêu Hữu Công - ảnh 2

Trong cuộc phỏng vấn này, Linh Miu phủ nhận lời tố cáo từ Hữu Công là cô đang cố để PR sản phẩm âm nhạc mới ra mắt. Theo như cô chia sẻ, việc Hữu Công đánh cô mẹ cô cũng biết, nhưng do mẹ Linh Miu là người rộng lượng, bao dung và quý Hữu Công nên bỏ qua tất cả mọi chuyện cho anh.

Khi phóng viên hỏi về người cũ là Hữu Công, Linh Miu bỗng nhiên bật khóc cho rằng bản thân thật ngu ngốc vì từng yêu anh ta quá dại khờ : " T ại tôi ngu thật, lúc nào tôi cũng thật thà mọi chuyện. Cậu tôi đã khuyên tôi chấm dứt mọi chuyện, bởi có thể ngoài kia dư luận chắc chẳng ai nghĩ tôi lại ngu đến thế. Bây giờ, Hữu Công có nói gì thì tôi cũng chẳng nói lại nữa".

Ngoài ra, Linh Miu còn cho biết bản thân thật may mắn khi có một người bạn trai hiện tại vô cùng tâm lý, biết thông cảm, an ủi và động viên cô trước mọi scandal.

Nói về câu chuyện tình yêu giữa Hữu Công và Linh Miu ngày trước, họ đã có khoảng thời gian 2 năm bên nhau với nhiều sóng gió gây sốt cộng đồng, đồng thời họ cũng cùng nhau làm nên nhiều clip hài hước có sự kết hợp ăn ý. Cuối cùng, trong sự tiếc nuối của cộng đồng mạng, cặp đôi bài trùng này chính thức "đường ai nấy đi".

Hữu Công tố cáo Linh Miu sử dụng chiêu trò "bẩn" để PR

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.