Liên Quân Mobile: Xuất hiện cao thủ rank Thách Đấu có tỷ lệ thắng khủng khiếp

Thu Trang | | 06/03/2018 17:00

Sở hữu rank cao nhất Liên Quân Mobile cùng tỷ lệ thắng cực "khủng", cao thủ này đang là idol của nhiều người chơi.

Liên Quân Mobile từ khi ra mắt đến cộng đồng game thủ Việt đến nay đã sở hữu một lượng người chơi vô cùng đông đảo, hùng hậu cả về chuyên môn. Không ít anh tài, cao thủ xuất hiện trong cộng đồng khiến cho không ít người phải ghen tị, thậm chí họ còn xem đó là thần tượng đáng để học hỏi vì sở hữu những thứ hạng cực đỉnh mà không phải ai cũng làm được.

Nếu ai là một fan gắn bó với Liên Quân Mobile từ lâu có lẽ sẽ biết đến game thủ có tên acc là Lệ Ngàn Năm, mặc dù không nổi trội như những cao thủ khác nhưng Lệ Ngàn Năm hiện tại đã đạt được những thành tích khủng, là một thần tượng của nhiều game thủ khác.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện cao thủ rank Thách Đấu có tỷ lệ thắng khủng khiếp - ảnh 1

Tinh ý một chút, các bạn sẽ thấy acc Lệ Ngàn Năm là game thủ đã đạt đến rank Thách Đấu, và sở hữu tỷ lệ thắng cao nhất nhì ở máy chủ Việt Nam, acc này đang ở level 30. Mặc dù đã chơi hơn 4500 trận rồi nhưng tỷ lệ thắng vẫn là 93,5% - một con số đáng nể và khâm phục. Thậm chí có game thủ còn coi chủ acc này là một thần tượng, một huyền thoại,...kỹ năng còn cao hơn cả mấy cao thủ đánh giải.

Lệ Ngàn Năm hiện tại cũng đang sở hữu một kênh Youtube để đăng tải những video chơi Liên Quân Mobile của mình, mặc dù chưa có được nhiều người đăng ký theo dõi nhưng mỗi lần game thủ này đăng tải video chắc chắn nhận được rất nhiều sự ủng hộ, sự quan tâm và đặc biệt đều là lời khen ngợi, học hỏi.

>> Học sinh Việt giao mật khẩu acc LMHT cho thầy giáo, quyết tâm bỏ game

Bạn nên đọc:

Streamer Fortnite trên Twitch kiếm về hơn 5 tỷ đồng mỗi tháng

Tyler 'Ninja' Blevins, streamer chuyên nội dung Fortnite tiết lộ mức thu nhập khủng mỗi tháng.

Blade & Soul mở bán trang phục đặc biệt ngày 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, BQT tựa game online Blade & Soul đã mở bán một số trang phục độc đáo, đẹp mắt dành cho game thủ.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.