Liên Quân Mobile: Quang Đăng hóa thành Arthur cùng thể hiện vũ điệu Perfect Valentine ngọt ngào

Thu Trang | | 14/02/2018 13:00

Dịp Valentine này, Liên Quân Mobile mở ra rất nhiều sự kiện siêu hấp dẫn cho game thủ, đặc biệt là sự kiện cover bài nhảy Perfect Valentine của dancer Quang Đăng và Hoàng Yến.

Dịp Valentine này, BĐH tựa game Liên Quân Mobile đã mở ra skin mới của Arthur. Khu vực Việt Nam, trang phục mừng dịp lễ tình yêu của Arthur được đặt là Si Tình Kiếm. Arthur có skin Si Tình Kiếm, đã chính thức được mở bán trong Liên Quân Mobile vào ngày 9/2/2018 vừa qua.

Liên Quân Mobile: Quang Đăng hóa thành Arthur cùng thể hiện vũ điệu Perfect Valentine ngọt ngào - ảnh 1

Arthur là vị tướng thuộc nhóm đấu sĩ kiêm đỡ đòn, với lối chơi khá dễ nắm bắt. Trong dịp Valentine này, trang phục mới nhất của Arthur có tên Si Tình Kiếm đã được bán với 329 quân huy trong khoảng thời gian khuyến mãi.

Đi kèm với việc mở bán trang phục, BĐH Liên Quân Mobile còn tổ chức sự kiện “Cuộc Thi Valentine Liên Quân”. Đây là sự kiện mà các cặp đôi yêu nhau được thể hiện tình cảm của mình với tinh thần “Giương cung, bạt kiếm, chiếm người yêu”.

Đặc biệt hơn nữa, dịp Valentine này Liên Quân Mobile còn cho ra mắt đoạn video màn vũ đạo vô cùng uyển chuyển, ngọt ngào trên nền nhạc Perfect Valentine, màn vũ đạo bắt mắt này được thể hiện từ hai dancer nổi tiếng là Quang Đăng và Hoàng Yến đã nhanh chóng thu hút cư dân mạng.

Liên Quân Mobile: Quang Đăng hóa thành Arthur cùng thể hiện vũ điệu Perfect Valentine ngọt ngào - ảnh 2

Trong đoạn video này, Quang Đăng cosplay trang phục rất giống với skin Arthur Si Tình Kiếm thể hiện bước nhảy uyển chuyển với cô nàng Hoàng Yến. Được biết, địa điểm khởi quay đoạn video này là Long Island, lâu đài Châu Âu hoành tráng ngoại thành Sài Gòn. Đây cũng là nơi quay rất nhiều các bộ phim nổi tiếng, các sự kiện, chương trình truyền hình đình đám hiện nay.

Liên Quân Mobile: Quang Đăng hóa thành Arthur cùng thể hiện vũ điệu Perfect Valentine ngọt ngào - ảnh 3

Cùng với sự ra đời của màn dance cover này, BĐH Liên Quân Mobile cũng đã mở thêm một sự kiện cực kỳ hấp dẫn nữa, đó là cuộc thi ảnh đôi, hát và nhảy cover theo vũ điệu Perfect Valentine này.

Hiện tại đã có khá nhiều game thủ gửi bài dự thi đến BĐH Liên Quân Mobile, cuộc thi ảnh Couple ngày càng đầy cạnh tranh khi mà phần quà chỉ có hạn mà số lượng bài dự thi chất lượng cũng như truyền tải thông điệp ngày Valetine ngày càng tăng đột biến. Trong khi đó, cuộc thi hát và nhảy Cover lại dường như dễ dàng hơn với các cặp đôi khi số lượng bài dự thi cạnh tranh không quá cao.

>> Game thủ FA sẽ làm gì vào ngày Valentine cho đỡ tủi thân?

Bạn nên đọc:

Hết visa, Levi lại gặp trục trặc trên chuyến bay chính thức sang Mỹ

Chuyến đi chính thức sang Mỹ ngày 13/2 vừa qua của Levi lại tiếp tục gặp trục trặc không mong muốn.

Táo quân 2018 sẽ được phát sóng những khung giờ nào?

Nếu bỏ lỡ Táo quân 2018 vào tối 30 Tết trên các kênh sóng của VTV, khán giả truyền hình có thể xem lại vào ngày mùng 1 và mùng 3 Tết trên các kênh VTV3, VTV4, VTV8,...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.