Lịch sử và một số điều chỉnh cực mạnh của môn phái Bá Đao VLTKm

Thu Trang | | 13/04/2018 15:26

Cùng tìm hiểu về lịch sử của môn phái mới thứ 16 trong VLTKm và những điều chỉnh cực bá đạo của Bá Đao.

Bá Đao là môn phái thứ 16 của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở phiên bản Trung Quốc, đồng thời, trò chơi cũng mở thêm lựa chọn giới tính nữ cho phái Võ Đang. Môn phái này đã có mặt tại các máy chủ thử nghiệm từ ngày 5/4 vừa qua.

Được biết, Bá Đao là một phần ở phiên bản mới sắp ra mắt có tên gọi Bá Cốt Nhu Tình. Phiên bản mới này sẽ cập nhật môn phái mới, ngoại trang mới và hoạt động mới. Ngoài ra, chiến trường Tâm Ma Ảo Cảnh cũng sẽ được điều chỉnh lại cho phù hợp với tất cả người chơi.

Lịch sử và một số điều chỉnh cực mạnh của môn phái Bá Đao VLTKm - ảnh 1

Những đánh giá ban đầu đều cho rằng Bá Đao thuộc dạng “trâu bò” với sức chống chịu tốt (chỉ số Thể chất: 4) nhưng cũng sở hữu sức tấn công thuộc dạng top (Sức mạnh 4). Bộ kỹ năng mang nhiều đặc tính bá đạo, có khả năng tăng giới hạn sinh lực và áp sát cực kỳ khủng khiếp.

Ngoài ra, các game thủ đang trải nghiệm Bá Đao cũng cho rằng môn phái này phù hợp với hình tượng Lang Sói, bởi bộ kỹ năng mang đặc tính huyết sát.

Mạnh là vậy, sở hữu bộ kỹ năng bá đạo là vậy, nhưng ít ai hiểu rõ được về lịch sử, nguồn gốc của môn phái Bá Đao.

Theo một game thủ kì cựu của group cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lược dịch chia sẻ, tổ tiên của Bá Đao có liên quan đến một trong Tứ Đại Danh Tướng thời Chiến Quốc - Vương Tiễn. Bá Đao và con trai Vương Bí của mình đã có công lớn nhất giúp Tần Thủy Hoàng thu phục 6 nước, thống nhất thiên hạ, lập ra nhà Tần. Về sau, Vương Tiễn cáo thân và mất.

Lịch sử và một số điều chỉnh cực mạnh của môn phái Bá Đao VLTKm - ảnh 2

Về sau, Vương thị gia tộc lưu truyền một chi huyết mạch đến thời Ngũ Đại Thập Quốc. Lúc này, Vương thị gia tộc cùng tranh đoạt quyền lực thiên hạ thì thất thế, một nhánh phải lui về Ung Châu - Lũng Nam thành lập Bá Đao Môn.

Bá Đao Môn tôn sùng võ học, mấy trăm năm nay ảnh hưởng bởi văn hóa Ung Châu, nề nếp gia tộc dần trở nên phóng khoáng. Bá Đao Môn sử dụng quan hệ của Vương thị mà thu được không ít võ lâm điển tịch, từ đó lấy tinh hoa tạo thành đặc sắc võ công của riêng mình.

Ban đầu, môn nhân chỉ hoạt động ở vùng Ung Châu, sau thời Tống Triều suy thoái mà dần hành tẩu giang hồ, gây nên tiếng vang không nhỏ.

Hiện tại, môn phái Bá Đao đã được NSX điều chỉnh một số kỹ năng sau 1 tuần có mặt để nhằm làm cho thế cục giang hồ trở nên cân bằng hơn.

Theo đó, một số kĩ năng được điều chỉnh như: Hóa Huyết Kiếp Quang, Hiệp Sơn Siêu Hải, Nghịch Huyết Tuyệt Mạch, Dục Huyết Đạo Phong, Bĩ Cực Thái Lai.

>> VLTKm: Choáng với bộ kĩ năng cực mạnh của môn phái Bá Đao

Bạn nên đọc:

Hàng loạt MV view khủng của Youtube bị hack, kể cả Despacito cũng bị tấn công

Có lẽ, đây là vụ tấn công mạng lớn nhất mà Youtube từng gặp phải trong lịch sử.

Game thủ Overwatch nổi tiếng bị tố có hành vi ấu dâm

Game thủ Jonathan "DreamKazper" Sanchez bị liên đoàn Overwatch đình chỉ thi đấu sau khi bị phát hiện có hành vi ấu dâm.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.