Levi tụt dốc từ Top 10 Thách đấu xuống vị trí 33 máy chủ Bắc Mỹ

Thu Trang | | 12/03/2018 17:00

Với 9 trận thua liên tiếp, Levi đã mất đi vị trí top 10 Thách Đấu.

Cách đây hơn 1 tuần, cộng đồng LMHT ở máy chủ Bắc Mỹ cũng như Việt Nam đã một phen kinh ngạc và vui mừng khi Levi đã chính thức cán mốc Top 10 Thách đấu Bắc Mỹ, với tỉ lệ thắng kinh ngạc lên tới 75% dù chỉ vừa xuất ngoại hơn 1 tuần. Mặc dù Levi cùng 100T Academy thi đấu không mấy thành công khi đội tuyển của Levi chỉ nằm ở top dưới bảng xếp hạng, nhưng Levi tiếp tục tạo nên cơn địa chấn tại máy chủ Bắc Mỹ.

Levi tụt dốc từ Top 10 Thách đấu xuống vị trí 33 máy chủ Bắc Mỹ - ảnh 1

Và tất nhiên vị tướng tủ Lee Sin cùng những vị tướng đi rừng ăn thịt khác là Nidalee, Kha'Zix, Rek'Sai nằm trong top những vị tướng sử dụng nhiều của Levi. Bên cạnh đó là những vị trí như đường giữa và đường trên, Levi thi đấu rất tốt. Thậm chí Levi còn kết thân với các tuyển thủ chuyên nghiệp rất nhanh để dual rank với họ, như TSM Zven, Bjergsen,...

Tuy nhiên, vị trí đó của Levi những tưởng sẽ ở lại lâu dài nhưng mới đây, Levi đã thua 9 trận đấu liên tiếp dẫn đến việc vị trí top 10 Thách Đấu theo đó cũng tụt hạng, và hiện tại Levi đang giữ vị trí 33 và tỷ lệ thắng giảm xuống 54%.

Levi tụt dốc từ Top 10 Thách đấu xuống vị trí 33 máy chủ Bắc Mỹ - ảnh 2

Với vị trí tụt dốc thảm hại này, người đi rừng Levi đang phải cố gắng tập luyện nhanh chóng để hồi lại sức chiến đấu, trở lại vị trí xếp hạng cũ. Sáu trong tổng số 9 trận đấu, Levi đều lựa chọn vị trí đi rừng để có thể "gánh team", song kết quả vẫn không mấy khả quan.

Trước đó, Riot đã cấp cho Levi một tài khoản LMHT để stream cũng như luyện tập. Sử dụng tài khoản này lên sóng với khán giả, Levi đã gây ấn tượng mạnh khi nhanh chóng cán mốc rank Cao thủ. Anh đã sử dụng vị tướng tủ Lee Sin trong một trận đấu để leo rank, có 1 pha 1vs2 xuất sắc khiến cộng đồng game thủ Bắc Mỹ phải thán phục.

>> Xuất ngoại chưa lâu, Levi đã đạt đến top 11 Thách đấu server Bắc Mỹ với tỉ lệ thắng khủng khiếp

Bạn nên đọc:

Fan hâm mộ Việt phát cuồng với chiến thắng của FFQ trước YG

Chiến thắng lớn vào ngày hôm qua giữa FFQ và YG đang thực sự là tâm điểm bùng nổ của cộng đồng fan hâm mộ LMHT Việt Nam.

Đầu năm Mậu Tuất, VLTKm mở bán thú cưng và ngoại trang mới

Nhân dịp năm Mậu Tuất 2018, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ mở bán Thú Cưng Gia Viên - Tiểu Bạch Khuyển vô cùng dễ thương và bộ ngoại trang Kim Ngọc Mãn Đường bắt...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.