Levi “bắn” tiếng Anh trong clip công bố đội hình của 100 Thieves Academy

Trinh Trần | | 09/06/2018 08:00

Levi khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi trả lời bằng tiếng Anh trong clip công bố đội hình với 2 thành viên mới của 100 Thieves Academy.

Tại mùa giải Academy League Mùa xuân vừa qua, đội tuyển mà Levi đầu quân đã không có được thành thích khả quan. Họ chỉ đạt thứ hạng 8/10 (7 trận thắng và 11 trận thua).

Ban huấn luyện đã thông báo chia tay 3 tuyển thủ là: hỗ trợ Whyin, đường trên Kaizen và đi rừng dự bị Kitzuo. Thay vào đó, 100T đón về 2 tân binh là Brandini đường trên chuyển từ TSM Academy và hỗ trợ Stunt.

Tại giải đấu này, Levi đã phải mất một khoảng thời gian khá dài để hoàn thành các thủ tục và visa để tới Mỹ thi đấu. Vì lý do này, anh đã để lỡ đi nhiều trận đấu trước đó.

Việc gia nhập team chậm có lẽ cũng phần nào ảnh hưởng đến sự gắn kết và phối hợp giữa Levi với đội tuyển. Đó cũng là một phần nguyên nhân dẫn tới việc Levi chưa thể hiện được nhiều trong giải đấu, cũng như việc đội tuyển của anh liên tiếp bị thua và sớm bị loại khỏi giải.

Levi “bắn” tiếng Anh trong clip công bố đội hình của 100 Thieves Academy - ảnh 1

Chính vì vậy, việc Levi được gọi vào đội hình chính và việc anh thi đấu ngay từ đầu được kỳ vọng sẽ giúp 100T trở nên khác biệt hơn và cái tên Levi sẽ có cơ hội tỏ sáng hơn trong mùa giải mới.

Đặc biệt, người đi rừng xuất sắc hàng đầu Đông Nam Á năm 2017 đầu quân cho 100T với mục đích khác là trau dồi thêm khả năng tiếng Anh để có cơ hội tiến xa hơn ở các đội tuyển khác. Vì vậy, người hâm mộ càng tin tưởng rằng sau ngôi nhà này, tương lai của Levi có thể sẽ là một đội tuyển khác giàu tiềm năng hơn.

Có vẻ như kế hoạch trau dồi khả năng tiếng Anh của Levi đang tiến triển rất tốt. bằng chứng là trong video công bố 2 tuyển thủ mới của 100 Thieves Academy, Levi đã thể hiện khả năng tiếng Anh khá trôi chảy của mình.

Trong đoạn giới thiệu, Levi nói: “Xin chào, tôi là Levi, Tôi chơi với vai trò là người đi rừng của 100 Thieves. Tôi đã có hơn 400 trận thắng tại vị trí đí rừng. Mục tiêu của tôi là hoàn thiện bản thân mỗi ngày”.

Tất nhiên, Levi vẫn còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để nâng cao khả năng tiếng Anh, bởi vì có những đoạn anh nói vẫn chưa thực sự lưu loát.

Cũng trong đoạn clip, quản lý của 100 Thieves Academy cho biết, mục tiêu của 100 Thieves Academy là tạo ra những tuyển thủ tài năng cho sự phát triển của LMHT LCS nói chung chứ không riêng gì 100T.

Anh nói: “Chúng tôi quan tâm đến tổng thế cộng đồng chứ không phải chỉ riêng mỗi Thieves. Tôi nghĩ rằng điều cần thiết nhất là chúng tôi tu rèn cho các tuyển thủ để họ có thể tham gia các đội tuyển LCS khác và gặt hái thành công cũng như phát triển tốt hơn”.

Trinh Trần

>> Rời FFQ, “thánh chửi” Sena gia nhập SGD của Optimus?

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.