Lần đầu ra mắt của Levi trước đội tuyển 100 Thieves Academy

Thu Trang | | 07/03/2018 14:59

Trong một đoạn clip ngắn mới đây của đội tuyển 100T đã ghi lại cảnh ra mắt lần đầu của tuyển thủ LMHT Levi trước các thành viên của ngôi nhà mới này.

Như chúng ta đã biết, vào ngày 15/2 vừa qua Levi đã chính thức có mặt tại Gaming House của đội tuyển 100 Thieves Academy, trên trang Twitter của mình đội tuyển này cũng đã có đăng thông báo chính thức về việc chàng trai đi rừng của LMHT Việt Nam Levi - Đỗ Duy Khánh đã tới Mỹ và sẽ ra quân thi đấu ngay sau đó.

Trước khi đặt chân đến Mỹ để gia nhập đội tuyển mới, Levi đã phải mất một khoảng thời gian khá dài để hoàn thành các thủ tục và visa để tới Mỹ thi đấu dài hạn và kịp lịch thi đấu và luyện tập của đội tại giải đấu Academy League Bắc Mỹ.

Mới đây, trên kênh Youtube chính thức của đội tuyển 100T đã đăng tải 1 đoạn video so sánh người hỗ trợ của đội với Cloud9 và FlyQuest. Điều đặc biệt xuất hiện ngay giữa đoạn video này, khi 100T đã ghi lại cảnh Levi xuất hiện tại sân bay khi đặt chân đến nước Mỹ.

Lần đầu ra mắt của Levi trước đội tuyển 100 Thieves Academy - ảnh 1

Jackson Dahl - người thành lập 100 Thieves đã có cái ôm chào đón Levi tới Mỹ. Ngay sau đó, Jackson đưa Levi tới gặp mặt các thành viên đang thi đấu tại 100 Thieves như Ryu, Meteos, huấn luyện viên PrOlly.

Lần đầu ra mắt của Levi trước đội tuyển 100 Thieves Academy - ảnh 2

Lần đầu ra mắt của Levi trước đội tuyển 100 Thieves Academy - ảnh 3

Lần đầu ra mắt của Levi trước đội tuyển 100 Thieves Academy - ảnh 4

Ngay sau đó, Jackson Dahl đã đưa Levi đến gặp chủ sở hữu gaming house của 100T là anh Matthew “Nadeshot” Haag để chào gặp mặt, anh chàng này đã rất vui mừng khi Levi xuất hiện. Và Nadeshot cũng không quên dành lời khen ngợi cho Levi, trước khi Levi đến đây anh đã rất mong mỏi để được gặp gỡ và đã được nghe kể nhiều từ vị HLV của mình.

Lần đầu ra mắt của Levi trước đội tuyển 100 Thieves Academy - ảnh 5

Hiện tại, Levi đã ổn định cuộc sống và thi đấu ở đội tuyển 100T, với tài năng và sự cố gắng nỗ lực, có thể nói Levi của chúng ta đi tới đâu cũng được chào đón nồng nhiệt, nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người.

>> 100T Academy liên tiếp thất bại, Levi đang chật vật khẳng định tên tuổi của mình

Bạn nên đọc:

Học sinh Việt giao mật khẩu acc LMHT cho thầy giáo, quyết tâm bỏ game

Tại một trường học ở Việt Nam mới đây xuất hiện trường hợp học sinh giao luôn acc LMHT cho thầy giáo để chuyên tâm vào việc học.

Streamer Fortnite trên Twitch kiếm về hơn 5 tỷ đồng mỗi tháng

Tyler 'Ninja' Blevins, streamer chuyên nội dung Fortnite tiết lộ mức thu nhập khủng mỗi tháng.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.