Lại một game thủ friendzone lặng lẽ dõi theo “người thương” đi lấy chồng

Thu Trang | | 22/07/2016 22:00

Mặc dù tình cảm không được đón nhận, nhưng chàng game thủ này vẫn luôn đứng đằng sau dõi theo người mình thích như một người bạn tốt khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Câu chuyện đẫm nước mắt này đang là chủ đề hot được nhiều người quan tâm và chia sẻ trên trang NEU Confessions, đó là tâm sự của một cô gái kể về người bạn thân khác giới luôn quan tâm mình, đứng đằng sau hỗ trợ và dõi theo nhưng chưa bao giờ thổ lộ rằng...tớ thích cậu.

Lại một game thủ friendzone lặng lẽ dõi theo “người thương” đi lấy chồng - ảnh 1

Nguyên văn những dòng tâm sự đó như sau:

Cậu ấy thích tôi nhưng chưa bao giờ cậu ấy nói thích tôi.

Cậu ấy không bao giờ đứng lên khi chưa xong ván game nhưng sẵn sàng phi xe xuống tận nơi chỉ để mua cho hai cái kẹo cao su khi tôi kêu đói cách đó năm tiếng.

Cậu ấy chưa bao giờ nói nhớ tôi nhưng lại gọi điện để :” Ê con chó . dạo này mày khỏe không. Hôm nay có buồn gì không, đi chơi đi ?”

Cậu ấy sẵn sàng ném thẳng chiếc dép vào mặt tôi chỉ để chọc tức và chửi tôi, hai đứa chửi nhau rồi cười phớ lớ nói thôi cút đi nhưng chưa bao giờ cậu ấy quên sinh nhật tôi dù chỉ một lần.

Cậu ấy sẵn sàng ném đồ của tôi lăn lóc trên sàn nhà, lau tay, quệt mũi vào áo của tôi nhưng lại cho tôi tất cả mọi thứ tôi cần, dù là thứ duy nhất cuối cùng của cậu ấy.

Cậu ấy xỏ khuyên , hút thuốc, tóc màu, rú ga như điên nhưng đi xe 30km/h khi tôi ngồi phía sau.

Cậu ấy nói năng thì bộp chộp, chẳng bao giờ gọi tên tôi đàng hoàng mà là văng bậy đủ cả nhưng...

Cậu ấy say rượu và gọi tên tôi.

Bảy năm cậu ấy chứng kiến tôi yêu và chia tay người yêu thứ nhất rồi thứ hai, mỗi lần như thế lại chỉ gọi điện : “ ôi, đ*, chia tay nhau rồi à, chúc mừng nhá “ và cười thật to.

Trong thời gian tôi yêu ai cậu ấy mất tích, có lẽ cậu ấy không muốn xen vào hạnh phúc của tôi, mỗi lần tôi chia tay cậu ấy lại nói “ yên tâm, tao lại tán mày, vợ tương lai “ nhưng... chưa bao giờ cậu ấy nói thích tôi.

Và rồi người yêu thứ 3 và cũng là chồng sắp cưới của tôi....cậu ấy có lẽ vẫn thích tôi. Tôi không biết kiếp trước cậu có nợ tôi gì không, nhưng ......

...KIẾP NÀY TÔI NỢ CẬU MỘT TẤM CHÂN TÌNH....

Những dòng tâm sự này đã nhận được khá nhiều sự quan tâm và bàn tán từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích hành động biết mà không nói của cô gái là chủ nhân của status này. Bởi lẽ, cô gái này biết rõ tình cảm của chàng trai kia, nhưng vẫn đi yêu người khác, không nói một lời, và những dòng tâm sự này nhiều người còn cho rằng quá vô tâm.

Lại một game thủ friendzone lặng lẽ dõi theo “người thương” đi lấy chồng - ảnh 2

Nó không nói thế sao thớt không nói, thớt biết rõ tình cảm của nó như thế mà thớt còn đi yêu người khác thì rõ rang thớt chả yêu gì nó cả, đừng lôi lý do con trai phải chủ động ra đây nhé” – thành viên Nguyễn Duy Đông chia sẻ.

Một bạn khác có tên Facebook là Nguyễn Thảo Lê cũng góp ý: “ Thực ra chế không thích anh ấy, chế chỉ thích cảm giác được anh ấy thích mình thôi”.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn không ngừng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, đó như là một bài học cho những mối tình đơn phương chưa dám thổ lộ.

Mọi thông tin về cộng đồng game thủ Việt được cập nhật đầy đủ và nhanh nhất TẠI ĐÂY!

>> Cộng đồng Ngôi Sao Thời Trang xôn xao vì sự xuất hiện của nam game thủ tuổi 30

Bạn nên đọc:

Nghe tâm sự chuyện làm game của một lập trình game Việt

Cùng Infogame.vn trò chuyện với một lập trình game Việt để nghe anh kể câu chuyện đầy thú vị cho sự ra đời của một tựa game mới trên di động.

Điểm thi cao sẽ có cơ hội mua Overwatch với giá ưu đãi

Các sĩ tử đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia 2016 vừa qua sẽ có cơ hội mua game Overwatch với giá ưu đãi nhất từ trước tới nay.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.