Lạ đời game thủ đi offline chỉ để lấy bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa tặng ông nội

| 05/12/2016 15:09

Nhiệt tình tham gia giải đấu kỷ niệm sinh nhật 1 năm tuổi của game không phải vì các giải thưởng giá trị, game thủ này chỉ quan tâm đến bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa để mong lấy làm quà về tặng ông nội của mình ở nhà.

Mới đây, để nhằm đánh dấu mốc cho chặng đường 1 năm tuổi đầy kỷ niệm của Khổng Minh Truyện, BQT của trò chơi đã quyết định tổ chức một buổi Big Offline tại Hà Nội, mời những vị "lão đại" tâm huyết và kỳ cựu nhất trong cộng đồng Khổng Minh Truyện, cùng đến cắt bánh sinh nhật của game. Mặt khác, đây cũng là cơ hội rất tốt để mọi người cùng chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm quý báu đúc kết được trong suốt 1 năm nhập vai các quân sư nổi tiếng thời Tam Quốc, thống lĩnh hàng chục vạn đại quân chinh phạt các đất Ngụy, Thục, Ngô.

Lạ đời game thủ đi offline chỉ để lấy bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa tặng ông nội - ảnh 1

Sau cùng, Big Offline mừng sinh nhật 1 tuổi của Khổng Minh Truyện cũng không quên tổ chức các minigame với các phần quà đặc biệt. Tuy nhiên trong khi hầu hết những game thủ có mặt tại đây đều đang nóng lòng chờ đợi tới giờ sự kiện giải đấu để mong rước về những giải thưởng giá trị này, thì M.H, một game thủ khác lại chia sẻ rằng, mục đích anh tới tham dự Big Offline mừng sinh nhật 1 tuổi của game chỉ là vì muốn lấy bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa về để làm quà tặng sinh nhật cho ông nội của mình.

Lạ đời game thủ đi offline chỉ để lấy bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa tặng ông nội - ảnh 2

Trong Big Offline sinh nhật 1 tuổi, Khổng Minh Truyện lấy bộ sách "Tam Quốc Diễn Nghĩa" làm quà tặng tri ân những vị "lão đại" tâm huyết, gắn bó với game.

"Nội nhà mình tính tuổi đến năm nay cũng gần 70 rồi, nhưng nội vẫn thích mê với mấy món trò trí tuệ như cờ tướng, rồi cả thói quen ngâm trà, đọc luận mấy bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa, Thủy Hử với mấy cụ già ở đầu ngõ lắm. Nội mình ở nhà cũng có giữ mấy bộ sách về Tam Quốc thuộc thế hệ cổ kim, xuất bản từ năm 1980.

Mấy quyển sách Tam Quốc đó cụ nhà mình lôi ra lôi vào nhiều năm nay giờ bị tróc hết cả bìa, nhiều trang bị sùi rách góc, ấy mà cụ vẫn giữ gìn quý giá như vàng bởi vì sách đó là của một chiến hữu ngày trước tặng cụ làm kỷ niệm. Bố mình đã mấy lần mua tặng cho cụ bộ sách Tam Quốc mới, cụ vẫn nhận nhưng cứ bọc lại đem cất rịt đi, hỏi lý do thì cụ bảo sách truyện Tam Quốc thời bây giờ bị biên soạn lược bớt nhiều, không đáng đọc bằng những bộ ấn bản cũ chưa bị chỉnh sửa.

Mà các cụ ai đọc Tam Quốc nhiều năm cũng biết, mấy bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa nguyên bản chưa chỉnh sửa thì giờ không biết kiếm ở đâu, hiếm vô cùng. Thế nên khi nghe ngóng được Khổng Minh Truyện tặng sách Tam Quốc nguyên bản trong Big Offline sinh nhật game 1 tuổi, mình mới cất công từ Sơn La về đây, trước là giao lưu gặp gỡ với mấy anh em cùng Bang hội, sau là đăng ký giải đấu cho vui thôi, vì nếu lọt được vào Tứ kết thì cũng được tặng sách mang về làm quà cho ông nội rồi!". - Game thủ M.H chia sẻ tại sự kiện Offline.

Trang chủ: http://khongminh.sohagame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/khongminhtruyen/

>>> VLTKm: Hé lộ những bản đồ bí mật trong giang hồ

Bạn nên đọc:

VLTKm: Phân tích tuyệt kỹ Thiếu Lâm - Bậc thầy tank

Là danh môn chính phái, Thiếu Lâm được rất nhiều anh hùng lựa chọn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Cùng phân tích các tuyệt kỹ của phái này để...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.