Kỷ lục của Gangnam Style bị lật đổ bởi nhóm nhạc Kpop mới nổi

Trinh Trần | | 02/08/2017 10:17

Để cán mốc 90 triệu lượt xem trên Youtube, Gangnam Style của PSY đã tạo kỷ lục khi chỉ mất 50 ngày. Tuy nhiên, 4 cô gái của nhóm Black Pink còn ngoạn mục hơn, khi chỉ cần 40 ngày.

Tính đến ngày 1/8, MV As If It's Your Last của nhóm nhạc Hàn Quốc Black Pink đã vượt mốc 90 triệu lươt xem trên Youtube. Như vậy là sau 1 tháng 9 ngày phát hành, MV mới của Black Pink đã cán mốc một con số kỷ lục.

Thành tích này giúp Black Pink trờ thành nghệ sỹ Kpop có MV đạt 90 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất. Và thậm chí, với khoảng thời gian này, bốn cô gái trẻ nhà Black Pink còn vượt cả đàn anh PSY, người vẫn đang nắm giữa rất nhiều kỷ lục với Gangnam Style.

Kỷ lục của Gangnam Style bị lật đổ bởi nhóm nhạc Kpop mới nổi - ảnh 1

Trước đó, Gangnam Style là MV đạt kỷ lục khi cán mốc 90 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất, 50 ngày. Như vậy, vượt mặt đàn anh, Black Pink thậm chí còn cán mốc 90 triệu trong một thời gian đáng ngạc nhiên hơn, 40 ngày.


Cũng không quá khó để giải thích cho cuộc lật đổ kỷ ngoạn mục tượng đài Gangnam Style của chị em nhà Black Pink.

Các cô gái này hiện đang có một lượng fan khá hùng hậu, điều này sẽ giúp họ tạo ra một lượng view đáng kể, trong khi hồi mới nổi, PSY là cái tên gần như chưa được ai biết đến. Vì vậy, việc anh cán mốc 90 triệu lượt xem khi đó được xem là một kỳ tích.

Dẫu sao đây cũng là thành thích rất đáng ngưỡng mộ của 4 cô gái trẻ.

Trinh Trần

>> Thưởng thức truyện cổ tích và Gangnam Style theo phong cách Minecraft

Bạn nên đọc:

Cực xung với bản mix Gangnam Style theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại

Chỉ từ những âm thanh trong game của các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại, tác giả của đoạn video này đã rất tài tình kết hợp chúng lại để cho chúng ta một...

Psy độn ngực trình diễn vũ điệu nóng bóng trên sân khấu

"Oppa" của Gangnam Style không bao giờ bằng lòng với những điều nhàm chán, khi mới đây, anh trở lại với một vũ điệu sexy “không đụng hàng”.

Cộng đồng hoang mang vì số lượt xem của Gangnam Style

Gangnam Style đã tàn phá nghiêm trọng YouTube.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.