King of War “muốn khóc” vì nhiều người đến cyber game chỉ để ngắm… gái xinh

Trinh Trần | | 12/06/2018 18:00

Nhiều game thủ thừa nhận, với những ai đang FA, các cyber game của King of War thực sự rất “quyến rũ”.

Mới đây, “trùm cày thuê” nổi tiếng của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - King of War (KoW), vừa mở Cyber Game "khủng" thứ 2 mang thương hiệu của mình.

Trước đó, vào năm 2017, KoW đã mở một cyber game tại một địa điểm khác ở Hà Nội với quy mô khủng, được giới thiệu lên tới 5 tỉ đồng tiền đầu tư.

Ngay khi vừa khai trương, cả hai cơ sở của KoW ở Triều Khúc và Cầu Diễn đều bị “thất thủ” do lượng người đến quá đông.

King of War “muốn khóc” vì nhiều người đến cyber game chỉ để ngắm… gái xinh - ảnh 1

Được đầu tư bài bản, hai cyber game của KoW luôn được nhiều game thủ lựa chọn vì cấu hình máy cực “khủng”, chơi mượt các game bắn súng có cấu hình rất cao hiện nay, lại có không gian đẹp, giá cả khá phù hợp với sinh viên hoặc giới bình dân.

Có thông tin cho rằng, sau hơn 10 ngày khai trương, game thủ vẫn phải xếp hàng để được trải nghiệm game.
Ở cyber game thứ 2 vừa khai trương cách đây hơn 1 tháng, đến nay nhiều game thủ vẫn phản ánh tình trạng họ thường xuyên phải chờ đợi vì lúc nào cũng “full” máy. Thậm chí có người đến 3 lần nhưng vẫn phải bỏ cuộc vì không có máy để ngồi.

Nhiều người không thể “chen chân” đánh phải gọi số hotline của cyber để đặt chỗ, tránh tình trạng phải chờ đợi hoặc ra về “tay trắng”.

Tuy nhiên, gần đây, Kow đã đăng đàn than vãn. Cyber anh đầu tư lớn như vậy, thiết kế không gian đẹp, máy móc hiện đại, các món ăn ngon... tuy nhiên đó lại không phải là những yếu tố khiến game thủ quan tâm hay đánh giá cao nhất.

King of War “muốn khóc” vì nhiều người đến cyber game chỉ để ngắm… gái xinh - ảnh 2

Mà điều khiến họ thích thú và trung thành đến với quán là vì có nhiều bạn nữ rất xinh.

Theo các game thủ phản ánh, ở các cyber game của KoW, không chỉ các nhân viên, thu ngân, mà thậm chí còn có rất nhiều khách hàng nữ cũng vô cùng xinh đẹp.

Ở cơ sở thứ 2, KoW còn đầu tư thêm cả phòng dành cho streamer. Đây có lẽ cũng là một trong những “nguồn” mang đến rất nhiều cô nàng xinh đẹp tới.

Nhiều người khi trò chuyện với KoW trên facebook đều cố gắng xin được “info” của một cô nàng nào đó khiến họ “ấn tượng không phai” khi đến quán. Cũng có không ít người thừa nhận, với những ai đang FA, các cyber game của KoW thực sự rất “quyến rũ”.

Trinh Trần

>> Sau hơn 10 ngày, game thủ vẫn "xếp hàng" chờ chơi ở quán King Of War

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.