King of War muốn kết hợp với QTV thực hiện một "siêu Cyber Game"

Trinh Trần | | 14/03/2018 15:00

Nếu điều này xảy ra, đây sẽ là một cyber game đặc biệt nhất Việt Nam mà bất kỳ game thủ LMHT nào cũng muốn được một lần chiêm ngưỡng.

Hôm 7/3, người hâm mộ cả nước hân hoan gửi lời chúc mừng sinh nhật đến QTV, game thủ xuất sắc hàng đầu Việt Nam một thời.

Nhân dịp ý nghĩa này, nhiều nhân vật đình đám trong làng game Việt cũng đã gửi lời chúc mừng đến anh.

Một trong số đó là Nguyễn Đức Hiệp, người còn biết đến với cái tên King Of War (KoW). Đây là game thủ được chú ý nhất trong năm qua với những dự án kinh doanh lớn mà bất kỳ game thủ nào cũng mơ ước.

Trong năm 2017 này, KoW được xem là một trong những cựu game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp có bước rẽ thành công nhất.

King of War muốn kết hợp với QTV thực hiện một siêu Cyber Game - ảnh 1

Anh liên tiếp mở hai cyber game lớn với tổng số tiền đầu tư hàng chục tỷ đồng, cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với đó là cửa hàng thời trang hoành tráng tại phố Nhổn, Hà Nội.

KoW từng là những đối thủ của nhau và có những cuộc chạm trán không ít lần trong quá khứ tại VCSA cũng như GPL. Tuy nhiên hiện tại, cả hai người đều đang có con đường khác nhau với nhiều dự án kinh doanh lớn. Đặc biệt, họ đều được biết đến là chủ các cyber game đình đám với số tiền đàu tư cực "khủng".

Nhân dịp sinh nhật QTV, koW bất ngờ gửi lời chúc mừng tới người anh gạo cội của lang LMHT Việt nam. Bất ngờ hơn, trong status chúc mừng của mình, KoW còn ngỏ ý: “Hi vọng 1 ngày không xa anh em mình có thể cùng kết hợp tạo ra 1 "Siêu Cyber Gaming" ở Sài Gòn”.

Câu nói này kèm theo một icon vui nhộn, cho thấy nó mang nhiều yếu tố đùa vui. Tuy nhiên, thực tế điều này hoàn toàn có thể xảy ra, nếu hai cực game thủ, một người Bắc, một người trong Nam thực sự nghiêm túc muốn hợp tác với nhau.

King of War muốn kết hợp với QTV thực hiện một siêu Cyber Game - ảnh 2

Quán game của KoW quá tải người đến chơi những ngày đầu khai trương năm 2017

Và nếu điều này xảy ra, đây có lẽ là bom tấn có một không hai của làng LMHT Việt Nam, và đó chắc chắn là một cyber game mà ai cũng muốn được chiêm ngưỡng một lần.

Trong status, KoW còn đăng bức ảnh hai anh em chụp chung từ nhiều năm trước với cử chỉ vô cùng thân thiết. Điều đó cho thấy trên đấu trường là đối thủ, nhưng ngoài đời, hai cựu ngôi sao của làng LMHT Việt Nam này có mối quan hệ rất tốt đẹp.

Cả QTV và KoW đều là hai cựu game thủ có bước chuyển mình sang kinh doanh cyber game được xem là thành công và có tiếng vang nhất Việt Nam dinht đến thời điểm này. Họ là hai game thủ LMHT đại diện cho hai miền đất nước, là những minh chứng tuyệt vời cho thấy, nghiệp game thủ là đòn bẩy quan trọng để tạo lập nên một sự nghiệp to lớn và một tương lại rộng mở.

Trinh Trần

>> “Ông trùm” cày thuê King of War đầu tư gần 5 tỷ mở Cyber Game “khủng”

Bạn nên đọc:

Chân dung người đứng sau cyber game sử dụng công nghệ phòng máy tập trung đầu tiên tại Việt Nam

Một cyber game đặc biệt nhất Việt Nam, hẳn người đứng sau nó cũng rất đặc biệt. Chúng tôi muốn nói đến anh Hoàng Anh, Giám đốc đơn vị thiết kế, thi công...

“Ông trùm” cày thuê King Of War bất ngờ chuyển hướng sang kinh doanh thời trang

Những tưởng King Of War mở thêm cyber game “khủng” như sản phẩm ban đầu, thế nhưng nhiều người rất bất ngờ khi “ông trùm” cày thuê này lại chuyển hướng...

King Of War 'khoe' sở hữu xế hộp gần 2 tỷ đồng sau một tháng mở cyber game khủng tại Hà Nội

Mới đây, ông trùm cày thuê của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt King Of War đã gây bất ngờ khi khoe ảnh sắm xế hộp gần 2 tỷ VNĐ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.