King Kong bất ngờ xuất hiện và lấy đi bí kíp Ngọc Trinh Cô Cô trong Kiếm Vũ Mobi

Thu Trang | | 06/04/2017 17:01

Ngày xưa có Thần Điêu canh giữ bí kíp võ học của Độc Cô Cầu Bại thì ngày nay lại xuất hiện KongKong chẳng hiểu từ đâu lại có được bí kíp thượng thừa của Ngọc Trinh Cô Cô.

Kiếm Đạo Phong Vân – Kiếm Vũ Mobi là tựa game MMORPG đang rất được yêu thích tại thị trường game mobile Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là hệ thống chiến đấu đặc sắc, cho phép “khinh công chiến” và được giao dịch tự do, nhận vàng không khóa trong game.

Hơn thế nữa, Kiếm Vũ Mobi còn được xây dựng dựa trên cốt truyện độc đáo đã từng có trong webgame cùng tên kết hợp với một bộ phim nổi tiếng mang tên Kiếm Vũ Giang Hồ (Reign of Assassin). Chính vì vậy, đây sẽ là lần đầu tiên game thủ được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp ấn tượng đến như thế.

Và mới đây nhất, Kiếm Vũ Mobi tung ra đoạn clip vô cùng hài hước với sự góp mặt của King Kong đang gây sốt trong thời gian gần đây.

" Ngày xưa có Thần Điêu canh giữ bí kíp võ học của Độc Cô Cầu Bại thì ngày nay lại xuất hiện KongKong chẳng hiểu từ đâu lại có được bí kíp thượng thừa của Ngọc Trinh Cô Cô. Điều quan trọng là nó đang nắm giữ bí kíp đua TOP của Kiếm Vũ Mobi - thứ mà cao thủ võ lâm nào cũng muốn chiếm đoạt.

King Kong bất ngờ xuất hiện và lấy đi bí kíp Ngọc Trinh Cô Cô trong Kiếm Vũ Mobi - ảnh 1

Ắt hẳn nó đã tu luyện được 1 chiêu thức võ công cực kì thâm hậu, có thể chống đỡ được Lạc Anh thần kiếm chưởng của Hoàng Lão Tà và Đả Cẩu Bổng Pháp của Hồng Thất Công.

Để chống lại Kong thì chỉ còn một cách đó là cùng hợp sức. Liệu họ có đồng ý gia nhập tổ đội cùng các tiểu bối của mình để hạ Boss Kong không? Phần thắng sẽ về ai? Kiếm Vũ Chân Kinh cuối cùng sẽ về phe nào?"

>> Nên vui hay buồn khi khách hàng trốn tiền net để luôn con Phốc ở lại

Bạn nên đọc:

VLTKm: Tâm sự của người bố quyết định bỏ game vì niềm vui của con

Chơi game là niềm vui của cánh đàn ông mỗi ngày, thế nhưng vì con cái mà họ có thể sẵn sàng từ bỏ niềm vui đó để đem lại tiếng cười cho con. Đây chính là...

Cô gái nhảy Au “chan chát” ngoài quán net khiến dân tình không khỏi thích thú

Hình tượng những nữ sinh ngồi ở quán net để “cày” Audition một thời mới đây lại được tái hiện ngay tại một quán net ở Hà Nội.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.