Kiều Anh Hera khẳng định có đại gia bỏ 50 triệu chỉ để được gặp cô một lần

Trinh Trần | | 14/03/2018 18:05

Nữ thần streamer của làng LMHT Việt Nam, Kiều Anh Hera, vừa tiết lộ một câu chuyện có thể khiến nhiều người choáng váng.

Cộng đồng game thủ Việt vẫn còn chưa quên vụ scandal động trời của Kiều Anh Hera và bạn trai cũ vào cuối tháng 2 vừa qua.

Những tưởng, sau những ồn ã, khi người trong cuộc đã dừng lại, thì mọi chuyện sẽ được lắng xuống, nhưng thực tế vẫn chưa buông tha cô.

Bởi vì, mỗi bài đăng hay mỗi clip được tung lên trang cá nhân của Kiều Anh, là lập tức hằng hà sa số những đối tượng nhảy vào chém gió, trong đó phần đông coment là những câu nói khiếm nhã, những từ ám chỉ đầy mỉa mai nhằm nhắc lại scandal của Kiều Anh.

Những người này thậm chí còn sử dụng những từ ngữ mang tính rẻ rúng nhất nhằm vào nữ chủ nhân. Điều này khiến dù đã cố bơ đi mà sống, mà kiếm tiền, thì Kiều Anh vẫn không thể không cảm thấy khó chịu.

Cố gắng làm ngơ không được, nữ streamer nổi tiếng đã quyết định “nghênh chiến”. Cô sẵn sàng một mình “cân” tất cả anti-fan, bằng cách đáp trả lại bất kỳ kẻ nào có câu nói “đụng chạm” tới mình. Thậm chí họ nói tục tĩu bao nhiêu, thì cô cũng trả lời bằng những lời lẽ tương tự.

Vì quá tức giận trước những coment khó nghe và quá dai dẳng của cư dân mạng, mới đây Kiều Anh vừa đăng status mới. Trong đó, đáp lại những kẻ luôn mỉa mai cô là kẻ “rẻ tiền”, cô nói: “Xin lỗi, có người bỏ 50 triệu ra chỉ để gặp tôi đi ăn tôi còn từ chối.”

Kiều Anh Hera khẳng định có đại gia bỏ 50 triệu chỉ để được gặp cô một lần - ảnh 1

Cuối cùng, vẫn là thái độ mặc kệ không thèm chấp, cô thông báo buổi tối sẽ vấn livestream bình thường.

Thông tin này từ Kiều Anh Hera có lẽ khiến không ít người giật mình, bởi họ không ngờ có một đại gia nào lại chịu chi như vậy. Với cách nói có phần vừa gay gắt vừa nghiêm túc của Kiều Anh, hẳn đó không phải là câu nói đùa cợt bộc phát.

Không biết thự hư câu chuyện mà Kiều Anh chia sẻ đúng sai ra sao, nhưng từ trước tới nay, chuyện một hot girl, người đẹp được đại gia mạnh tay chi từ vài chục triệu đến vài trăm triệu chỉ để được gặp một lần không phải là chuyện hiếm. Với một streamer nổi tiếng và xinh đẹp như Kiều Anh, điều đó cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

Hơn nữa, Kiều Anh còn cho biết, mặc dù đó là số tiền khá lớn, song đại gia trên vẫn không đạt được mong muốn vì cô đã từ chối.

Kiều Anh Hera khẳng định có đại gia bỏ 50 triệu chỉ để được gặp cô một lần - ảnh 2

Thông tin này từ Kiều Anh không biết có đập tan được những coment ác ý từ cộng đồng mạng không, nhưng không ít người cảm thấy choáng váng với các hot girl nổi tiếng.

Rõ ràng, trong môi trường của sự nổi tiếng, họ đứng trước rất nhiều cơ hội, song cũng đứng trước rất nhiều cạm bẫy.

Trinh Trần

>> Liên tục bị quấy rối, Kiều Anh Hera đơn độc “phản dame”

Bạn nên đọc:

Dân mạng thất vọng trước ảnh mặt mộc của Kiều Anh Hera bị rò rỉ lúc thẩm mỹ

Thêm những hình ảnh mặt mộc của Kiều Anh Hera tại một viện thẩm mỹ bị rò rỉ khiến cư dân mạng thất vọng.

Giữa gạch đá dư luận, Kiều Anh Hera vẫn tiếp tục livestream 'dạo'

Kiều Anh Hera vẫn miệt mài livestream game mặc dù vừa mới dính phốt tình ái.

Tên tuổi Kiều Anh Hera nổi như diều gặp gió sau scandal tình ái

Những tưởng, sau scandal tình ái lớn nhất làng LMHT, cái tên Kiều Anh Hera sẽ sụp đổ hoàn toàn và chìm nghỉm, tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn ngược lại.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.