Không chỉ tầng lớp thanh thiếu niên, nhiều người cao tuổi cũng có niềm đam mê với Pokemon GO

Thu Trang | | 17/07/2017 11:35

Nhận thấy tác dụng tích cực mà tựa game Pokemon GO mang lại, nhiều người cao tuổi trên thế giới đã lựa chọn gắn bó với trò chơi này.

Trong khi tầng lớp thanh thiếu niên họ đang dần chán nản với trò chơi Pokemon GO thì trái ngược lại, nhiều người già lại lựa chọn trò chơi này để vừa làm món ăn tinh thần giải trí, hơn thế sự lựa chọn này còn có tác dụng tích cực để nâng cao sức khỏe tuổi già.

Bà Amy Ke, một người cao tuổi sinh sống tại Singapore đã chơi Pokemon GO từ tháng 8 năm ngoái, ngày nào bà cũng đem chiếc điện thoại di động của mình ra và chơi trò chơi này.

Không chỉ tầng lớp thanh thiếu niên, nhiều người cao tuổi cũng có niềm đam mê với Pokemon GO - ảnh 1

Bà Amy Ke

Bà Amy Ke đang mắc chứng bệnh ung thư ruột, dù sức khỏe yếu nhưng bà vẫn dành thời gian hàng ngày chơi Pokemon GO. Trong khi nhiều người chưa đạt đến level 40, thì bà Amy Ke đã hoàn thành nó từ lâu, hơn nữa bà còn sở hữu các huy hiệu vàng và chỉ thiếu 18 con Unown.

Theo như bà chia sẻ, vào mỗi buổi sáng bà thức dậy vào lúc 5h, bắt xe buýt để di chuyển xung quanh thành phố thu thập Pokeball và Pokestop. Bên cạnh đi bằng xe buýt, bà Amy Ke vẫn đi bộ, tập thể dục khi chơi game.

Không chỉ riêng gì bà Amy Ke, một cụ ông khác đã 61 tuổi có tên là Anthony Seow cũng mê mẩn với Pokemon GO. Dành ra hai giờ đồng hồ mỗi ngày, ông Seow cùng bạn bè của mình ra khu Marina Bay Sands để săn Pokemon.

Không chỉ tầng lớp thanh thiếu niên, nhiều người cao tuổi cũng có niềm đam mê với Pokemon GO - ảnh 2

Anthony Seow (ngoài cùng bên phải) với nhóm bạn hay đi săn Pokemon của mình

Ông Seow cho biết thêm, việc chơi Pokemon GO là cách để tập thể dục tốt, đặc biệt là nâng cao cải thiện sức khỏe dành cho ngươi cao tuổi. Vậy nên ông đã lựa chọn gắn bó với trò chơi này.

Trong khi tỷ lệ người chơi thuộc tầng lớp thanh thiếu niên ngày càng giảm đi, thì trái lại, tỷ lệ người cao tuổi chơi Pokemon GO lại tăng lên trông thấy. Có lẽ, bởi vì những người cao tuổi họ nhận thấy được tác dụng tích cực mà Pokemon GO mang lại là rất lớn, đó là từ thói quen đi bộ săn Pokemon hàng ngày.

>> Sinh nhật 1 năm tuổi Pokemon GO lộ diện Pikachu phiên bản đặc biệt

Bạn nên đọc:

Nhật Liên – nữ game thủ Audition top VIP vô cùng dễ thương

Cô nàng có tên là Nhật Liên, hay còn gọi là Bốn không chỉ xinh đẹp, dễ thương mà cô gái này còn thuộc trong Top VIP của Audition nữa đấy.

Đến cả người nổi tiếng Việt Nam cũng không thoát khỏi sức hút của VLTKm

Không chỉ sở hữu một cộng đồng game thủ lớn mạnh, tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn là nơi quy tụ của nhiều người nổi tiếng Việt Nam.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.