Khoe tiền để tuyển bạn nhảy, game thủ Audition bị cộng đồng tổng công kích “sấp mặt”

Trinh Trần | | 31/07/2017 11:46

Không đẹp trai lại hay khoe giàu, khoe tiền, khoe xe xịn, game thủ bị cộng đồng Audition tổng sỉ vả tơi bời.

Cộng đồng Audition trước nay vốn xảy ra rất nhiều “phốt” liên quan đến các thành viên ở hầu hết các group. Có cô gái gây bão vì sỉ vả các nam game thủ vì không chịu tặng hoa; Có hai nữ game thủ vì tự nhân mình xinh đẹp hơn đã xảy ra cuộc khẩu chiến kịch liệt; Có game thủ bị tố có vợ rồi vẫn tòm tem gái trẻ...

Và lần này, một cô gái cũng đã lên tiếng tố một anh chàng sống ảo, luôn khoe khoang sự giàu có, lắm tiền của bản thân mỗi khi đăng tuyển người yêu hay bạn nhảy, hay đôi khi là chẳng vì điều gì.

Theo đó, một thành viên trong group cộng đồng Audition đã lên tiêng tố anh chàng có tên facebook T.A. Anh chàng này bị cho là thương xuyên đăng các bức ảnh khoe cuộc sống giàu sang, khoe tiền, khoe người yêu xinh đẹp. Ngay cả việc đăng tuyển bạn nhảy, anh chàng cũng phải kèm theo bức hình mình đang cầm cả xấp tiền.

Khoe tiền để tuyển bạn nhảy, game thủ Audition bị cộng đồng tổng công kích “sấp mặt” - ảnh 1

Có lẽ, "nhức mắt" với chiêu làm màu của T.A, một nickfacebook có tên T.T.N đã đăng một bài viết chỉ ra những phiền toái cũng như cách thể hiện xấu xí mà chàng trai trên vẫn hay làm.

Trong bài đăng, T.T.N cho rằng chàng trai có vẻ ngoài không hề bắt mắt, gương mặt và biểu cảm thiếu duyên, nhưng lại thường xuyên đăng ảnh khoe khoang.

Cô viết: “Ngày này qua ngày khác nó muốn được nổi tiếng hay sao ấy. Hết khoe tiền khoe người yêu, khoe xe, rồi lại live stream hiện đầy news feed của tớ”.

Bài đăng của T.T.N lập tức thu hút tới hơn 500 lượt bình luận. Đa phần trong số đó đồng ý rằng chàng trai là người sống ảo, khoe giàu, khoe tiền một cách lộ liễu và phản cảm. Bản thân họ cũng thường xuyên phải chịu đựng những hình ảnh khoe khoang không đẹp mắt của anh chàng.

Đó là chưa kể những phát ngôn của anh ta cũng đầy chất phân biệt vùng miền một cách cực kỳ khó chấp nhận. Và cùng với những phát ngôn thiếu tính tôn trọng đó, anh chàng tiếp tục bị ném đá tơi bời. Thậm chí có người còn đăng hẳn một bài khác để mắng T.A riêng về vấn đề này.

Mặc dù vậy, cũng có người cho rằng, anh chàng nếu có xấu trai thì đó là dung mạo cha mẹ cho, không nên tìm những khuyết điểm trên cơ thể người khác để bôi bác. Còn khoe khoang là sở thích cá nhân. Nếu cảm thấy chướng mắt, mọi người có thể tắt hoặc chặn thông tin từ người này. Còn công khai đăng bài chửi người ta là điều không nên.

Trước đó, giữa cô bạn này và T.A đã có một cuộc khẩu chiến, cũng vì lý do anh chàng thường xuyên đăng các hình ảnh bị cho là phản cảm.

Hết chê anh chàng xấu trai, ăn mặc quê cục mà hay khoe mẽ, cô nàng viết: “Đẹp đẽ gì mà cứ làm trò cười cho thiện hạ. Bớt sống ảo và ngưng đăng bài đi nhé. Người ta cười cho vào mặt”.

T.A cũng không vừa đáp lại, rằng anh chàng ăn mặt theo phong cách Sài Gòn, lại không phải phong cách của công tử bột nên đừng so sánh.

Trinh Trần

>> Nữ game thủ Audition gây bão khi sỉ vả các nam game thủ vì không chịu tặng hoa

Bạn nên đọc:

Audition: Game thủ “dân đen” bức xúc vì không được ưu ái ân xá như “dân vip”

Từ một hoạt động khóa tài khoản bung và ân xá cho tài khoản vip đã gây nên nhiều tranh cãi lớn trong cộng đồng game thủ Audition.

Audition: Trai đẹp 9x tuyển “vợ”, dàn “hot girl” xếp hàng ứng tuyển

Một topic trên group Audition đang trở thành thỏi nam châm thu hút hàng trăm cô gái, khi một chàng đẹp trai đăng tuyển vợ với cách nói vô cùng dễ dỏm, dễ thương.

Khi các thánh Audition xuất hiện ở ngoài đời thực

Mới đây, cộng đồng game thủ Audition đã cùng nhau chia sẻ clip các nam gamer bắt chước thực hiện các động tác nhảy giống y hệt nhân vật trong game.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.