Khiếp sợ nam game thủ bị điện giật tử vong vì màn hình khi chơi ngoài quán net

Thu Trang | | 17/06/2017 11:25

Một vụ việc nghiêm trọng mới đây, khi một game thủ đang chơi game ngoài net bất ngờ ngã ngửa rồi tử vong khiến dân tình xôn xao không biết lý do tại sao.

Đó là vụ việc xảy ra tại một quán net ở Trung Quốc, khi đó nam game thủ này đang ngồi chơi game như bình thường, sau đó lại bất ngờ ngã ngửa ra sau. Theo như trong clip ghi lại, điều đáng chú ý ở đây là nam thanh niên này có sờ tay vào màn hình rồi ngay lập tức xảy ra chuyện như vậy, đồng thời màn hình cũng đổ sập xuống.

Khiếp sợ nam game thủ bị điện giật tử vong vì màn hình khi chơi ngoài quán net - ảnh 1

Màn hình đổ sập ngay lúc nam game thủ này đang chơi và bị ngất đi

Khiếp sợ nam game thủ bị điện giật tử vong vì màn hình khi chơi ngoài quán net - ảnh 2

Trước đó mọi thứ vẫn diễn ra bình thường

Trước sự việc đó, những game thủ khác đang ngồi chơi trong quán net này cũng chạy tới để tiến hành cứu chữa hy vọng cứu sống được mạng người. Tuy nhiên, theo thông tin nhận được, nam game thủ này đã không qua khỏi và tử vong ngay sau đó.

Khiếp sợ nam game thủ bị điện giật tử vong vì màn hình khi chơi ngoài quán net - ảnh 3

Vụ việc này sau đó đã khiến cho tiệm net phải đóng cửa để cảnh sát vào cuộc điều tra nguyên nhân, Bước đâu, theo như điều tra, nam game thủ tử vong do điện giật. Qủa thực đây là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với những ai thường xuyên lui tới các phòng net để chơi game. Mặc dù quán net “đen đủi” này nhìn qua cũng thuộc dạng sang chảnh và đầy đủ tiện nghi, tuy nhiên lại không thể an toàn 100%, và việc bị rò rỉ điện cũng có thể xảy ra.

Khiếp sợ nam game thủ bị điện giật tử vong vì màn hình khi chơi ngoài quán net - ảnh 4

Khiếp sợ nam game thủ bị điện giật tử vong vì màn hình khi chơi ngoài quán net - ảnh 5

Quán net này sau đó đóng cửa để giải quyết vụ việc

Còn nhớ, cách đây 1 năm cũng xảy ra vụ việc tương tự, khi một thanh niên ngồi chơi trong quán net, anh chàng này vừa cắm sạc vừa chơi game trên điện thoại. Một lúc sau điện thoại phát nổ dẫn đến mất mạng.

Từ trước đến nay cũng xuất hiện khá nhiều trường hợp bị rò rỉ điện, hay chơi game quá lâu dẫn đến phát nổ,... mà chủ yếu là xảy ra ở các tiệm net. Qua đó có thể thấy, việc nâng cao an toàn của các thiết bị điện luôn là vấn đề cần được chú trọng, đặc biệt là ở các tiệm net cỏ. Tử thần có thể đến bất cứ lúc nào nếu người sử dụng không cẩn thận với nó.

>> Ăn theo The Face, VLTKm tìm gương mặt thương hiệu cho 12 đại môn phái

Bạn nên đọc:

Đập phá quán net dường như đang trở thành vấn nạn ám ảnh nhiều chủ phòng máy

Quán net luôn là địa bàn xảy ra nhiều vụ việc khiến cho chủ quán phải dở khóc dở cười, điển hình là tình trạng đập phá liên tục xảy ra trong thời gian gần...

Internet Cafe Nhật Bản nâng cấp thành khách sạn sang trọng như cung điện

Không chỉ được sử dụng Internet, khách đến tham quan còn được thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn giống như khách sạn vậy.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.