Khi PewPew soi từng “chân tơ kẽ tóc” trong MV Em gái mưa của Linh Ka

Thu Trang | | 09/10/2017 19:00

Cũng giống như phần lớn cư dân mạng, caster PewPew cũng phải lắc đầu ngán ngẩm với nhiều tình tiết hư cấu trong MV Em gái mưa của Linh Ka.

Trong thời gian vừa qua, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ và ra sức bàn luận về MV mới ra mắt của cô nàng hotteen Linh Ka. Mặc dù MV này được đầu tư khá công phu, bài bản nhưng những gì nhận được lại chỉ toàn là lời chê bai, “ném đá” từ khán giả cũng như phần lớn cư dân mạng nhiều hơn là những lời khen ngợi.

MV mới của Linh Ka được cover theo ca khúc Em gái mưa nổi đình đám của ca sĩ Hương Tràm, nhanh chóng, chỉ sau một đêm, MV này đã đạt ngay con số là nửa triệu view và lượng like tăng chóng mặt.

Khi PewPew soi từng “chân tơ kẽ tóc” trong MV Em gái mưa của Linh Ka - ảnh 1

Khi xem MV mới này của Linh Ka, chúng ta dễ dàng nhận thấy được sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu cả về âm thanh, cảnh quay, trang phục,...Với một cô bé đang tuổi học sinh như vậy quả thực là một bước tiến lớn trong sự nghiệp làm nghệ thuật của mình.

Tuy nhiên, sự đầu tư lớn này lại không nhận được sự đón nhận nhiệt tình của cư dân mạng, trái lại họ dành nhiều lời bình luận tiêu cực là phần nhiều.

Khi PewPew soi từng “chân tơ kẽ tóc” trong MV Em gái mưa của Linh Ka - ảnh 2

Mới đây, anh chàng bình luận game nổi tiếng Việt Nam PewPew đã đăng tải một clip để chia sẻ riêng về những ý kiến nhận xét của mình về MV Em gái mưa của Linh Ka mang tên “Reaction "Em gái mưa" của Linh Ka”.Đây là cơ hội hiếm thấy khi PewPew dành tặng hẳn một clip nói về cô nàng hotteen này khi bình thường anh chàng chỉ bình luận game hay chia sẻ về cuộc sống mà thôi. Qua đó cũng nói lên độ hot của MV mới này lớn đến mức nào.

Khi PewPew soi từng “chân tơ kẽ tóc” trong MV Em gái mưa của Linh Ka - ảnh 3

Trong clip bình luận này, PewPew chỉ ra nhiều tình tiết trong MV rất hư cấu, không giống ngoài đời thực và chính bản thân PewPew cũng không “ưa” gì MV này. Bên cạnh đó còn

Từ biểu cảm của nhân vật nữ chính, đến địa điểm quay phim, trang phục, rồi nhiều tình tiết khác mà PewPew đã chỉ ra rõ rồi nhận xét từng li từng tí một. Đặc biệt là những “hạt sạn” rõ rành rành điển hình như buổi tối không mưa vẫn cầm ô che chắn cho nhau của hai nhân vật chính,...cũng được PewPew “soi” và nêu ra “dìm” không thương tiếc.

Đoạn clip của PewPew nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, đồng tình lớn từ khán giả, đặc biệt là bộ phận antifan của Linh Ka.

Nhắc đến Linh Ka là người ta sẽ nhớ đến những vụ lùm xùm trên mạng xã hội, và đó là cô nàng hotteen sở hữu lượng anti fan đông đảo nhất hiện nay. Mặc dù trong thời gian gần đây, cô bé Linh Ka đã có nhiều sự thay đổi lớn như tham gia làm gương mặt đại diện cho game, đóng MV cũng như ít xuất hiện hơn trên mạng xã hội. Song, chỉ chừng đó thôi vẫn chưa thể khiến cho tên tuổi của Linh Ka nhận được cái nhìn “thiện cảm” hơn.

>> Ăn theo làm MV “Em gái mưa”, Linh Ka bị cư dân mạng “ném đá” tơi tả

Bạn nên đọc:

Ba tựa game mới ra mắt, ba game thông báo đóng cửa trong tuần qua

Trong tuần qua làng game Việt chứng kiến nhiều sự mới mẻ, hấp dẫn từ các tựa game mới, bên cạnh đó là lời chào tạm biệt đến ba tựa game có tên tuổi.

Hotgirl VLTKm ăn gạch đá vì kiến thức lịch sử dở tệ

Vì một chút sai sót về kiến thức lịch sử, hotgirl của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã phải hứng chịu hàng tấn "gạch đá".

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.