Khác với bao người, chủ quán net này lại phấn khởi vì được "ra tù" vào đầu năm mới

Thu Trang | | 03/01/2017 14:59

Khác hẳn với không khí chào năm mới 2017 như bao người khác, chủ quán net này đã quyết định đóng cửa phòng máy của mình và coi đó là sự giải thoát như được ... “ra tù”.

Năm mới đã đến, một năm 2017 sẽ là bước đánh dấu cho một khởi đầu mới, sự nghiệp mới. Thế nhưng, mới đây một chủ quán net đã lấy việc đóng cửa kinh doanh game net để làm bước khởi điểm đầu tiên cho một năm sắp tới. Điều lạ lùng hơn nữa, đó lại là niềm vui, sự phấn khởi của chủ quán net này, anh này ví niềm vui đấy như được “ra tù” vậy.

Khác với bao người, chủ quán net này lại phấn khởi vì được ra tù vào đầu năm mới - ảnh 1

"Ngày cuối cùng của năm, ngày em được ra tù, và cũng là ngày em được ra tù, các bác ở lại vui vẻ nhé, em đi trước đây"

Mất đi một công việc, mất đi nguồn thu nhập hàng tháng cho gia đình tưởng chừng sẽ nhận được nhiều lời khuyên, lời can ngăn từ các anh em đồng nghiệp khác. Nhưng trái lại, mọi người đều cho đó là sự giải thoát đúng đắn nếu như chủ quán net này đã thu hồi đủ vốn ban đầu. Không chỉ có vậy, một số chủ kinh doanh game net khác cũng tâm sự với mong muốn đóng cửa, nghỉ kinh doanh vì chả lời lãi được bao nhiêu.

Khác với bao người, chủ quán net này lại phấn khởi vì được ra tù vào đầu năm mới - ảnh 2

"Đi được là tốt, em cũng chả vui vẻ gì"

Có thể thấy, việc kinh doanh game net ngày càng trở nên khốn đốn, khó khăn hơn bao giờ hết. Minh chứng cho điều đó là gần cuối năm nhiều chủ kinh doanh đã than vãn với sự mệt mỏi về tinh thần lẫn thể xác, cảm giác bị tù tùng, không đi chơi đâu được, cũng không thể chăm sóc gia đình vì bận rộn kiếm tiền, trông phòng máy,...

>> "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP khiến fan phẫn nộ khi "đạo" lại hàng loạt anime nổi tiếng

Bạn nên đọc:

Sa mạc lời với loạt ảnh chế Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP

Mỗi lần Sơn Tùng M-TP ra một sản phẩm âm nhạc mới, đó cũng là lúc cư dân mạng lại được một phen cười lăn lộn với loạt ảnh chế vô cùng hài hước.

Đạo sĩ Sơn Tùng MTP lại khiến game thủ Việt lôi đình nổi đám với Lạc trôi

Không khác gì với những bản hit như mọi khi, lần này Sơn Tùng MTP lại khiến cộng đồng game thủ Việt "nổi sóng" với hình ảnh mới trong "Lạc trôi".

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.