Kênh Youtube MOBA Việt đạt 1 triệu lượt theo dõi chỉ sau 1 năm hoạt động

Trinh Trần | | 07/11/2017 18:00

Cán mốc 1 triệu lượt người theo dõi, kênh Youtube Mobile MOBA Việt chứng minh sức phát triển lớn lao của cộng đồng Liên Quân Mobile tại Việt Nam sau 1 năm ra mắt.

Mới chỉ ra mắt ở Việt Nam cách đây 1 năm, song Liên Quân Mobile đã chứng minh sức hấp dẫn lớn lao cũng như thành công ngoại mục mà hiến có tựa game mobile MOBA làm được từ trước đến nay.

Nhờ sự đầu tư bài bản và có hẳn một lộ trình eSports riêng kể từ thời điểm ra mắt của Garena, hiện nay, Liên Quân Mobile đang sở hữu một cộng đồng vô cùng đông đảo, và cũng rất đa dạng về lứa tuổi, giới tính tại Việt Nam.

Ngoài ra, tựa game này còn có cả một hệ thống giải đấu từ phong trào cho tới chuyên nghiệp lớn, thường xuyên được tổ chức ở tỏng nước hoặc quốc tế.

Kênh Youtube MOBA Việt đạt 1 triệu lượt theo dõi chỉ sau 1 năm hoạt động - ảnh 1

Không chỉ có cộng đồng game thủ đông đảo, nhu cầu xem Liên Quân Mobile trên các kênh khác nhau của người Việt cũng vô cùng lớn. Đây chính là yếu tố dẫn đến sự ra đời của nhiều streamer và các kênh stream dành cho Liên Quân Mobile nổi tiếng ra mắt.

Một trong những kênh Youtube nổi tiếng và đang lớn mạnh không ngừng nhờ sự phát triển của Liên Quân Mobile ở Việt Nam, đó chính là kênh Mobile MOBA Việt.

Mới đây, đông đảo người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến kênh Youtube này khi nó đã đạt đến con số 1 triệu lượt theo dõi.

Mobile MOBA Việt là một kênh chuyên stream về Liên Quân Mobile, với nội dung chủ yếu là xoay quanh việc chơi, đánh giá chất lượng các vị tướng ở từng mùa xếp hạng, hoặc sau các bản cập nhật lớn. Ngoài ra, kênh còn hướng dấn game thủ cách lên đồ, chọn ngọc, cách thi triển combo sao cho hiệu quả nhất.

Kênh Youtube MOBA Việt đạt 1 triệu lượt theo dõi chỉ sau 1 năm hoạt động - ảnh 2

Mobile MOBA Việt được coi như một cuốn từ điển, hay một cuốn cẩm nang về Liên Quân Mobile, hầu như mọi game thủ Việt trước khi mua tướng đều tham khảo các thông tin hữu ích trên đây.

Được biết, Youtuber đứng sau kênh Youtube này là một game thủ đã ngoài 30 tuổi. Tuy nhiên anh không muốn tiết lộ danh tính và thông tin cá nhân.

Không chỉ làm chuyên sâu về Liên Quân Mobile, youtuber này còn thực hiện nhiều video về các tựa game mobile MOBA khác như Mobile Legends, 3Q 360Mobi ...

Các Video do Youtuber ẩn danh tài năng trên thực hiện luôn có sức cuốn hút mạnh mẽ. Mỗi clip có hàng vài trăm nghìn lượt xem.

Ngoài kênh Mobile MOBA Việt, còn có rất nhiều kênh Youtube nổi tiếng khác về Liên Quân Mobile, thu hút hàng vài trăm nghìn lượt theo dõi.

Trinh Trần

    #Tag

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.