Kẻ trộm điện thoại và tiền của khách đã bị chủ quán net bắt quả tang

Thu Trang | | 07/10/2016 13:01

Thực hiện hành vi trộm cắp không thành, thanh niên này đã bị chủ quán net bắt tại trận.

Quán net là địa bàn “làm ăn” của nhiều kẻ trộm cắp, và hiện tượng trộm cắp quán net đã xuất hiện đầy rẫy trong xã hội hiện nay. Từ những cô cậu học sinh đến cả lứa tuổi thanh thiếu niên không có tiền hoặc hoàn cảnh gia đình khó khăn,...Mặc dù vấn nạn này đã được cảnh báo nhiều lần nhưng có vẻ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mới đây, một chủ quán net đã đăng tải hình ảnh một cậu thanh niên đã bị bắt quả tang ngay tại trận vì hành vi trộm điện thoại và tiền của khách, mục đích đăng tải lần này đó là nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng để tìm ra cách xử lý tên trộm.

Kẻ trộm điện thoại và tiền của khách đã bị chủ quán net bắt quả tang - ảnh 1

Ngay lập tức, vụ việc này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng chủ quán net, các anh em đồng nghiệp đã đưa ra nhiều phương án khác nhau để xử lý tên trộm cắp này.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Kẻ trộm điện thoại và tiền của khách đã bị chủ quán net bắt quả tang - ảnh 2

Nếu gần nhà thì đòi lại tiền rồi giao cho phụ huynh. Còn quê xa thì đòi tiền nó lấy rồi đẩy cho nó đi quán khác kiếm ăn. Đánh không phải là cách hay bác ạ” – chủ quán net có tên Phạm Văn Huy chia sẻ.

Kẻ trộm điện thoại và tiền của khách đã bị chủ quán net bắt quả tang - ảnh 3

Bên cạnh cách xử lý nhẹ nhàng thì phần lớn biện pháp đưa ra đó là đưa lên Công An để giải quyết tránh hậu họa lặp lại về sau : “ Giao nó cho Công An, cứ để nó nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật thì có ngày nó trộm xe, trộm đồ của mình đó bác.”, ...

Ngoài việc các chủ quán net xử lý triệt để các đối tượng như trên thì quan trọng hơn cả đó là hãy đề cao tinh thần cảnh giác tránh hậu quả về sau.

>> Cặp đôi “chị ơi anh yêu em” trong Au Mobile đã chính thức nên duyên vợ chồng

Bạn nên đọc:

Bất lực vì dịch thuật trong Dragon Nest, game thủ Việt tự khởi xướng phong trào dịch game

Dịch vụ tuyển người dịch thuật cho game Dragon Nest có lẽ đang trở thành trào lưu hot của cộng đồng game thủ tựa game này.

Au Mobile: nhân vật cậu ấm sống ảo lên tiếng trần tình sự thật trong vô vọng

Cộng đồng game thủ Au Mobile mới đây lại được một phen bàn tán xôn xao về nhân vật “cậu ấm sống ảo” với nick name Tây Nguyễn.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.