Jun Vũ đang là thần tượng mới của cộng đồng Dota 2 Việt Nam

Hữu Phong | | 12/06/2018 18:00

Chỉ sau một đêm, cái tên Jun Vũ đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng Dota 2 lớn nhất Việt Nam.

Jun Vũ (Vũ Phương Anh) là cái tên nổi đình nổi đám thời gian gần đây khi liên tục có mặt trong các MV ca nhạc, đóng phim và quay quảng cáo game.

Trên thực tế, cô bạn sinh năm 1995 này đã là một gương mặt quen thuộc của showbiz Việt từ nhiều năm trước khi tham gia MV ca nhạc và đóng phim từ sớm. Ở thời điểm đó, sở thích chơi Dota 2 của Jun Vũ cũng được báo mạng 'khai quật' được.

Jun Vũ đang là thần tượng mới của cộng đồng Dota 2 Việt Nam - ảnh 1

Bẵng đi một thời gian, cái tên Jun Vũ lại nhận được sự quan tâm đáng kể của nhóm Dota2Vn, một cộng đồng rất lớn về Dota 2 ở Việt Nam. Sự việc bắt nguồn từ một clip phỏng vấn được một thành viên Dota2Vn khai quật được từ tháng 3, trong đó Jun Vũ trả lời rằng mình rất thích chơi Dota 2 Final Fantasy XIV.

Jun Vũ đang là thần tượng mới của cộng đồng Dota 2 Việt Nam - ảnh 2

Cụ thể hơn, Jun Vũ cho biết mình thích đánh carry hoặc support, tướng tủ là Queen of Pain. Thậm chí khi người hỏi cố tình gài Jun Vũ rằng có thích chơi Liên Minh Huyền Thoại không thì cô nàng này cũng rất thông minh trả lời lại rằng " đã chơi Dota 2 thì không chơi Liên Minh".

Chừng đó thông tin cùng những hình ảnh khoe ba vòng táo bạo của Jun Vũ đã đủ khiến cộng đồng Dota2Vn phát điên. Một nhóm fan hâm mộ Jun Vũ trong Dota2Vn đã mau chóng được lập ra với sự dẫn dắt của đầu tàu Cô Tịch, admin của nhóm và cũng là một gương mặt rất nổi tiếng trong cộng đồng.

Jun Vũ đang là thần tượng mới của cộng đồng Dota 2 Việt Nam - ảnh 3

" Cần một chút Jun Vũ để để hít thở qua những giờ phút căng thẳng này," Cô Tịch viết.

Jun Vũ đang là thần tượng mới của cộng đồng Dota 2 Việt Nam - ảnh 4

Jun Vũ đang là thần tượng mới của cộng đồng Dota 2 Việt Nam - ảnh 5

Ngay lập tức Jun Vũ đã nhảy vào bình luận rất rôm rả, thậm chí đến cả đại tướng Nhựt Minh của FFQ (team Liên Minh Huyền Thoại) cũng nhảy vào góp vui cho xôm. " Lý do duy nhất mình like bài của Cô Tịch tại group đó chính là JunVu95."

Trích đoạn trả lời phỏng vấn Jun Vũ thích Dota 2

Một số thành viên cuối cùng rút ra kết luận rằng Dota 2 rồi cũng sẽ lụi tàn, nhưng gái gú và ba vòng chuẩn chỉnh sẽ mãi trường tồn theo thời gian và hàn gắn mọi xung đột, hướng con người tới sự thuần khiết, thanh thản trong tâm hồn.

Tất tần tật về Assassin's Creed: Odyssey, ngôi sao sáng của Ubisoft ở E3 2018

Bạn nên đọc:

Đại sứ game Jun Vũ bị chê trách vì khoe thân phản cảm

Sau khi phẫu thuật vòng 1, hotgirl Jun Vũ thường đăng ảnh gợi cảm, tuy nhiên điều này lại khiến dư luận phản ứng khá gay gắt.

Jun Vũ liên tục “thả thính” trước giờ ROS mobile update góc nhìn thứ nhất

Trước khi bảo trì và update chiều nay 14h-16h, Jun Vũ và Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục “quẩy” banh nóc trong ROS mobile.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.