Hữu Công tố cáo Linh Miu sử dụng chiêu trò "bẩn" để PR

Thu Trang | | 16/05/2018 15:57

Hiện tại, cả Hữu Công và Linh Miu đang công kích nhau trên mạng xã hội.

Dường như drama giữa Hữu CôngLinh Miu vẫn chưa đến hồi kết thúc sau không ít lần lời qua tiếng lại với nhau. Và mới đây nhất, Hữu Công đã rất bức xúc và quyết định "vạch trần" Linh Miu vì trước đó Linh Miu đăng tải status về đám cưới của Hữu Công trên mạng xã hội.

Hữu Công tố cáo Linh Miu sử dụng chiêu trò bẩn để PR - ảnh 1

Theo đó, Linh Miu thẳng thắn thừa nhận rằng cô chẳng quan tâm lắm, vì giữa hai người đã kết thúc nên chuyện ai nấy quản, cô không để ý. Thế nhưng việc mẹ của mình đi dự đám cưới của người yêu cũ, còn để báo chí biết khiến hot girl sinh năm 93 không hài lòng.

Cô chia sẻ rằng mình đã kinh ngạc đến tỉnh cả ngủ khi nghe tin mẹ đi đám cưới Hữu Công. Thậm chí cô đã tranh cãi với mẹ một hồi, ngay cả bố và em gái đều không đồng tình với hành động này của bà. Hơn nữa, Linh Miu cho rằng việc Hữu Công mời mẹ mình dự đám cưới là hành động không để tâm đến cảm xúc của vợ.

Hữu Công tố cáo Linh Miu sử dụng chiêu trò bẩn để PR - ảnh 2

Hơn thế nữa Linh Miu đã lên tiếng tố anh chàng đánh vào mặt mình mỗi khi hai người gây gổ.

Trước những dòng status đó, Hữu Công đã có ngay một bài chia sẻ, đồng thời "vạch trần" bộ mặt của Linh Miu trước đây.

Mở đầu chia sẻ, Hữu Công gửi lời xin lỗi đến vợ mình - hot girl Thuỷ Tiên, vì đã khiến cô phiền lòng, tuy nhiên vì danh dự, Hữu Công quyết định một lần nói hết những khúc mắc giữa mình và Linh Miu.

Hữu Công tố cáo Linh Miu sử dụng chiêu trò bẩn để PR - ảnh 3

Trong bài đăng, Hữu Công cho biết mình không hề sử dụng vũ lực mạnh để đánh đập Linh Miu, mà chỉ là 1-2 cái tát vì cô nàng xúc phạm đến bố mẹ anh : " "Tôi không phủ nhận có sự xô xát giằng co khi hai người cãi nhau, mỗi lần Linh đòi bỏ đi, tôi là người níu kéo, cứ thế giằng co nhau, và Linh cào cấu tôi xước hết người, cắn tôi ngập cả răng. Tuy nhiên phản ứng của tôi chỉ dừng lại ở 1, 2 cái tát dành cho Linh Miu bởi vì Linh Miu từng xúc phạm, sỉ nhục bố mẹ tôi".

Ngoài ra, anh còn cho biết, bản thân luôn là người chủ động níu kéo Linh Miu nếu xảy ra cãi vã. Đã có lần hai người giận nhau, Hữu Công phát hiện Linh Miu ở trong khách sạn cùng người đàn ông khác. Anh cay đắng thừa nhận "Linh luôn có phương án dự phòng. Tôi đã từng yêu Linh điên cuồng, bất chấp mọi người ngăn cản, tôi mù quáng lao theo tình yêu ấy... Nói cách khác tôi là một kẻ nhu nhược".

Hữu Công cũng khẳng định việc Linh Miu tiết lộ chuyện anh đánh đập cô là 1 chiêu trò PR "bẩn" nhằm câu kéo sự chú ý cho sản phẩm âm nhạc mới của cô: " "Gần đây tôi có đọc được bài báo và xem video Linh Miu công khai nói tôi đã đánh đập và có xu hướng bạo lực gia đình. Tôi có nghe bên báo chí nói lại là ngày 17 Linh ra MV mới. Và tôi khẳng định, đây là một chiêu bài truyền thông "bẩn" cho một sản phẩm có lẽ cũng chẳng sạch sẽ gì".

Hiện cư dân mạng đang chuyền tay nhau chia sẻ rầm rộ hàng loạt thông tin của Hữu Công và Linh Miu.

Đại sứ game Tú Linh MU đã hạ sinh con gái đầu lòng

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.