Hot girl Ỷ Thiên 3D lên tiếng trần tình chuyện 'thả thính'

Thu Trang | | 06/01/2017 10:00

Nữ game thủ "lính mới" gây sốt cộng đồng Ỷ Thiên 3D vừa qua đã lên tiếng chia sẻ về bản thân cũng như cảm nhận của mình về tựa game này.

Là sản phẩm được nhà phát hành Gamota kỳ vọng nhất trong năm nay, Ỷ Thiên 3D đã tạo nên một cơn sốt trong làng game mobile Việt vừa qua. Trải qua một quá trình vận hành, gắn bó với nhau trong cộng động game, mỗi một cá nhân game thủ, mỗi một tổ chức bang hội đều mang trong mình những nét cá tính, đặc thù riêng.

Hot girl Ỷ Thiên 3D lên tiếng trần tình chuyện 'thả thính' - ảnh 1

Và mới đây, Infogame.vn đã được trò chuyện cùng nữ game thủ bị rơi vào tình thế "ma mới bắt nạt ma cũ" vừa qua để cùng nghe cô trần tình lại cũng như chia sẻ thêm cảm nhận bản thân về tựa game Ỷ Thiên 3D.

Chào bạn, điều gì ở game Ỷ Thiên 3D thu hút bạn?

Mình mới chơi game này được 2 tuần thôi, trước đó mình đã từng xem phim "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên", thích phim đấy xong thấy game này có diện mạo tựa tựa thế nên vào chơi và thích luôn. Ngày trước thì mình bị bạn bè tẩy chay bắt nạt nhiều, không có bạn bè nên cứ ai tốt với mình mặc định là mình sẽ thích lắm. Vì cô đơn từ nhỏ nên game là niềm vui của mình.

Bạn thấy cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D như thế nào?

Theo mình thấy thì cộng đồng game này rất vui, kiểu "lính mới", chưa hiểu biết nhiều về game nên cũng cảm thấy thú vị, thấy hay.

Hot girl Ỷ Thiên 3D lên tiếng trần tình chuyện 'thả thính' - ảnh 2

Vừa mới đây cộng đồng đang xôn xao về những lời phân trần của bạn về việc bạn bị bắt nạt khi vận tiêu, bạn có suy nghĩ gì về điều này?

Cái người đấy thì kệ họ coi như kỉ niệm về game. Ít nhất thì chuyện mình kể cũng khiến nhiều người cảm thấy vui, nhiều người quý là mình cảm thấy đủ rồi.

Là con gái lại đã từng chơi nhiều game như thế, theo bạn việc con gái chơi game mà cứ bị coi là ảo, là "thả thính" thì bạn cảm nhận vấn đề đó như thế nào?

Hot girl Ỷ Thiên 3D lên tiếng trần tình chuyện 'thả thính' - ảnh 3

Mình thấy cũng bình thường, họ nói kệ họ, có người nọ người kia. Đến cả những ngôi sao nổi tiếng còn bị chê này nọ thì nói gì những người bình thường như mình.

Mới đây, giới trẻ đang rộ lên trào lưu nghe nhạc Sơn Tùng là bài Lạc trôi, bạn có phải là một fan như vậy không?

Lạc trôi nhạc thì hay nhưng mình không phải là fan Sky. Chê thế thôi những cũng nhờ có Sơn Tùng nên mình mới được xem nhiều những clip chế hài trên mạng. Nói gì thì nói Sơn Tùng cũng phải bỏ công sức ra chứ bộ.

Cảm ơn bạn đã trả lời phỏng vấn, chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Trang chủ: https://ythien.gamota.com/landing/

>> "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP khiến fan phẫn nộ khi "đạo" lại hàng loạt anime nổi tiếng

Bạn nên đọc:

Cộng đồng Ngôi Sao Hoàng Cung lại một phen điên đảo vì sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP

"Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP lại khiến cộng đồng game thủ Ngôi Sao Hoàng Cung một phen điên đảo vì quá giống trong game.

Sau tất cả, Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP chính là bản đạo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hết từ "đạo" giai điệu bài hát, đến "đạo" hình tượng nhân vật trong game. Nhưng sau tất cả, "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP lại là bản cover chuẩn nhất dựa...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.