Hot girl LMHT đáp trả việc bị tố 'ăn cháo đá bát'

| 22/09/2016 13:00

Sau khi bị đàn anh bóc phốt là "ăn cháo đá bát", hot girl HNH của LMHT đã có dòng trạng thái đáp trả gay gắt rằng cô "không phải là sao gì cả" trên trang cá nhân của mình.

Hot girl LMHT đáp trả việc bị tố 'ăn cháo đá bát' - ảnh 1

Theo tin game đã cập nhật trước đó, Hoa Nhật Huỳnh bất ngờ dính "phốt" ăn cháo đá bát. Huy Cung, người được cho là đàn anh đã dẫn dắt cô nàng từ khi mới chập chững bắt đầu công việc stream và làm Vlog đăng tải trên trang cá nhân của mình, với lời lẻ nói thẳng vào mặt đàn em như sau:

Hot girl LMHT đáp trả việc bị tố 'ăn cháo đá bát' - ảnh 2

Nội dung của những lời HC nói như sau:

Kể cả e có là super star số 1 thế giới thì cũng không có nghĩa là e được phép quên ai đã giúp e có được ngày hôm nay. Khi mà em cứ đăng 1 cái clip thì 1 rừng cmt nói "đú Huy Cung"e chán nản còn chửi lại người cmt như 1 con trẻ trâu, ai là người giúp e thoát.

Anh chấp nhận giúp e ,đỡ đầu các em vì ngày ấy a muốn xây 1 team vlog mới cùng nhau đi lên , truyền thông đc những điều tốt đẹp trong cuộc sống, a cũng đã nói mục đích này từ đầu và a chẳng có lợi gì khi kéo em lên,a chỉ có thiệt nhưng a vẫn làm, vì muốn sẽ có thêm những người truyền thông tốt đến xã hội, ai nói xỏ nói xiên với e về a thì a cũng k quan tâm ... Nhưng e đang biến thành 1 đứa ăn cháo đá bát đó.

Em bây giờ khác rồi, lộ mặt thật rồi, Giờ em nổi quá Chất's quá ,lúc e hỏi thì anh anh em em ngọt sớt, a vẫn trả lời êm đềm bt . Lúc anh hỏi lại thì chảnh cún,trả lời cộc lốc, bố láo, như kiểu e đang tưởng tượng em là 1 siêu sao vậy?"

Sau dòng bóc phốt về tính "sao" thì HNH đã lên tiếng trần tình vụ việc, Hot girl LMHT nói rằng: "Với cả thời buổi bây giờ phải tỉnh táo lên , nếu không bạn sẽ chẳng biết đâu là sự thật đâu là giả dối đâu"

Hot girl LMHT đáp trả việc bị tố 'ăn cháo đá bát' - ảnh 3

Cụ thể dòng trạng thái của Hot girl này như sau:

"Như các bạn cũng biết hồi trước cũng chơi đc 1 thời gian với nhau , cái việc nói chuyện kiểu thoải mái thì mình nghĩ đấy là điều bình thường với mọi người , Có người xưng hô là Anh em , có người xưng hô là mày tao , có người xưng hô là ông tôi , mà cái chữ ông tôi nói vs ông Huy là chữ " ông anh " chứ cũng k phải xưng hô kiểu bạn bè luôn Ông ý hiểu cái đấy chứ có phải ông ý không hiểu đâu ?

Từ trước đến nay ai mình chả xưng hô thế , kém tuổi thì là ông em , hơn tuổi là ông anh , bạn bè là ông tôi , thế cho rõ ràng mối quan hệ . Thế bây giờ còn muốn thế nào nữa ?
Tôi thấy tôi chả nói gì vô lễ , nhưng mà câu chat của ông ý thì cứ như kịch bản ý . Mọi người không thấy thế à ?

Mình chỉ nói thế này , Mình cũng chả muốn thêm mắm thêm muối vào câu chuyện , nếu a ấy đã khó chịu 5 dòng tin nhắn nhạt như nước ốc đến mức muốn dạy dỗ mình hẳn trên 1TR người ấy , không lẽ anh ấy không nói chuyện được thẳng thắn 1 câu ? Thế có phải hơn vạch áo cho người xem lưng không ?
Mà nó cứ như 1 cái kịch bản kẻ tung người hứng ý các bạn ạ ."

Ý của dòng trạng thái trên của Hot girl này là cô không hiểu tại sao mình lại bị dính cái phốt bệnh "ngôi sao" trong người. Rồi nói đây là 1 kịch bản? Cô vẫn luôn xưng ông tôi với bạn bè, ông em với người hơn tuổi mình... Và với Huy Cung cô cũng như vậy và đây là thể hiện sự thân thiết.

Sau khi đăng dòng STT khá dài này, cô nhận được hơn 12k lượt thích và rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận của cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ cô. Nhiều bạn tỏ ý đồng tình với quan điểm của Hot girl HNH, nhiều người lại cho rằng Huy Cung mới là người đúng.

Không chỉ vậy, Huy Cung cũng đã vào binh luận ngay dưới dòng stt đó như sau:

"A nói hoa nghe nè, dù gì a cũng là ng giúp che cho Hoa đỡ bị chửi đú Huy Cung khi Hoa làm vlog và hoa phát triển đc vlog chứ hoa làm streamer thì có đc như hnay không? k kể những cái giúp lặt vặt nữa thì a cũng là tiền bối của Hoa , Hoa nghĩ gì mà hoa nói a thích Hoa a nhắn tin thả thính hoa trong khi người yêu Hoa a k làm gì cũng ghen lồng ghen lộn. Anh đùa Hoa thì ny Hoa bay vào chửi , hoa đùa anh thì a phải nói chuyện nghiêm túc k người yêu hoa ghen ? ... A k phải 1 lần khó chịu vì cái đó , mà lần nào pm em cũng trả lời trống không "nói đi" ... Ủa sao kì vậy anh phải nói chuyện nghiêm túc vỡi e còn em thì đc nói cợt nhảm , thế e lớn hơn a à ??

Hôm qua a vào sg và gặp 1 vài angecy và biết e có chơi xỏ a vài cái , a cáu a cũng ôn hoà nhắn tin tử tế hỏi e rất lịch sự , e lại trả lời như kiểu e là bố thiên hạ"

Lại 1 lần nữa Huy Cung nói hot girl là "Bố thiên hạ". Rất nhiều các ý kiến trái chiều từ phía 2 fan của 2 hot boy và hot girl này.

Tú anh

Thời trang “cái bang” của Sơn Tùng lại bị antifan “ném đá” dữ dội

Bạn nên đọc:

Điểm tin game 21/9: Hotgirl LMHT bất ngờ bị tố ăn cháo đá bát gây sốc

Bị chê là gay, game thủ CS:GO người Nga thuê luôn gái gọi về stream trực tiếp cảnh nóng; Hotgirl Hoa Nhật Huỳnh bất ngờ bị tố ăn cháo đá bát, nổi tiếng rồi...

Thời trang “cái bang” của Sơn Tùng lại bị antifan “ném đá” dữ dội

“Như ăn mày”, “giống mấy thanh niên móc túi”,...là những danh hiệu mà antifan đã dành tặng cho Sơn Tùng M-TP khi nam ca sĩ này diện lên mình bộ trang phục trong...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.