Học sinh Việt giao mật khẩu acc LMHT cho thầy giáo, quyết tâm bỏ game

Thu Trang | | 06/03/2018 11:21

Tại một trường học ở Việt Nam mới đây xuất hiện trường hợp học sinh giao luôn acc LMHT cho thầy giáo để chuyên tâm vào việc học gây xôn xao cư dân mạng.

Tự nguyện đưa tài khoản game giao nộp cho thầy cô có lẽ chỉ gặp trong truyền thuyết, vậy mà mới đây, tại một trường học ở Việt Nam đã xuất hiện trường hợp như vậy khiến cư dân mạng bàn luận sôi nổi mấy giờ đồng hồ vừa qua.

Đó là trường hợp của một học sinh có tên là Bùi Anh Tuấn, học sinh lớp 11A3 trường THPT Trần Cao Vân. Học sinh này đã tự nguyện giao nộp cho thầy Hiệu trưởng mật khẩu cũng như tài khoản game Liên Minh Huyền Thoại để có thể bỏ game mà chuyên tâm vào việc học hành.

Học sinh Việt giao mật khẩu acc LMHT cho thầy giáo, quyết tâm bỏ game - ảnh 1

Hành động của cậu học sinh này đã được đăng lên fanpage của trường học và sau đó nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Việc làm này đã làm chấn động làng game bởi tấm lòng hiếu học của game thủ Bùi Anh Tuấn, tạo nên một cơn sốt thật sự trong cộng đồng game thủ nói chung và đặc biệt là các game thủ Liên Minh Huyền Thoại nói riêng.

Chỉ sau 22h đăng tải, status đã nhận được bão like và hơn 10.000 lượt chia sẻ từ cộng đồng, hiện tại thì lượt like và share vẫn tăng lên chóng mặt. Bởi không ngờ truyền thuyết về “con nhà người ta” vẫn còn tồn tại trên đời này, thậm chí nhiều người còn bình luận rằng đây là game thủ trong truyền thuyết xứng đáng được tuyên dương, học hỏi.

Mặc dù hành động này của Bùi Anh Tuấn vẫn bị cư dân mạng nghi ngờ, đàm tiếu nhưng chung quy lại, đó vẫn là sự tự giác đáng để học hỏi, là một nhân vật có một không hai trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

>> Blade & Soul mở bán trang phục đặc biệt ngày 8/3

Bạn nên đọc:

Streamer Fortnite trên Twitch kiếm về hơn 5 tỷ đồng mỗi tháng

Tyler 'Ninja' Blevins, streamer chuyên nội dung Fortnite tiết lộ mức thu nhập khủng mỗi tháng.

Kho game lớn của Trung Quốc bị xử phạt do phát hành chui

TapTap - kho game lớn ở Trung Quốc mới đây bị xử phạt hành chính vì lý do nhiều game không rõ xuất xứ.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.