Hoảng hồn với cách trừng phạt trẻ trâu của game thủ Liên Quân Mobile

Tịch Dương | | 30/05/2018 15:46

Sau khi vấp phải quá nhiều rào cản trong khi leo rank, một game thủ Liên Quân Mobile đã nghĩ ra phương pháp trừng trị trẻ trâu chẳng giống ai.

"Trẻ trâu" - vấn nạn mà bất kỳ NPH cũng như chơi nào cũng đều phải nơm nớp lo sợ, nhất là những game cần phối hợp với đồng đội như MOBA. Thật vậy, dường như không cần phải đề cập đến độ bá đạo của trường phái người chơi này bởi ai trong số chúng ta cũng hiểu được sẽ chẳng có mấy kết quả tốt đẹp khi chung team với những game thủ trẻ trâu.

Những lần AFK chóng vánh, những lượt pick tranh đường, thậm chí nhục mạ đồng đội để thỏa mãn bản thân chính là một vài biểu hiện của những game thủ trẻ trâu này. Không chỉ ảnh hưởng về game khi người chơi phải tụt rank, mất chuỗi vì trẻ trâu mà chính tâm lý người chơi cũng ức chế, bực mình vì một vài thành phần phá game.

Hoảng hồn với cách trừng phạt trẻ trâu của game thủ Liên Quân Mobile - ảnh 1

Liên Quân Mobile cũng không ngoại lệ nếu không muốn nói là game có quá nhiều trẻ trâu so với mặt bằng các game ở nước ta thời điểm hiện tại. Khá đơn giản bởi là một tựa game ăn khách, cơ động khi chơi được trên smart phone nên người chơi có thể tha hồ combat mỗi khi rảnh rỗi. Nhưng vì khá dễ chơi (dễ để chơi chứ không dễ để chơi hay) cùng độ hot không giảm theo thời gian, LQM luôn là đích ngắm của những thanh thiếu niên nhỏi tuổi. Những game thủ này thường chưa phát triển hết về mặt nhận thức hoặc đang tuổi "dở ông dở thằng" dẫn tới chính bản thân trở thành trẻ trâu lúc nào không hay.

Hoảng hồn với cách trừng phạt trẻ trâu của game thủ Liên Quân Mobile - ảnh 2

LQM cũng tồn tại không ít những thành phần trẻ trâu.

NPH đã có những biện pháp áp chế cũng như trừng phạt trẻ trâu khi phá game bằng cách trừ điểm uy tín hoặc khóa acc nếu nặng hơn. Tuy nhiên những biện pháp này vẫn chưa hề ăn thua so với hiện trạng game, và đó là lúc những game thủ đã bị trẻ trâu phá game phải vào cuộc. Mới đây, đã xuất hiện những dòng chia sẻ về cách trừng trị trẻ trâu của game thủ LQM khiến người ta toát mồ hôi.

Hoảng hồn với cách trừng phạt trẻ trâu của game thủ Liên Quân Mobile - ảnh 3

Cụ thể, sau khi gặp phải thành phần đồng đội trẻ trâu, game thủ này chờ hết game và xin số điện thoại, số nhà của trẻ trâu nọ để giao lưu khi có dịp. Khi đã có được số điện thoại và số nhà, game thủ ranh mãnh đã đặt hàng một chiếc IPhone X gửi tới địa chỉ và số điện thoại vừa xin được với danh tính của trẻ trâu nọ.

Hoảng hồn với cách trừng phạt trẻ trâu của game thủ Liên Quân Mobile - ảnh 4Hoảng hồn với cách trừng phạt trẻ trâu của game thủ Liên Quân Mobile - ảnh 5Hoảng hồn với cách trừng phạt trẻ trâu của game thủ Liên Quân Mobile - ảnh 6

Sau khi cách trừng trị trẻ trâu này được đăng tải, đã có khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng phần lớn là ủng hộ game thủ ranh mãnh kia. Dẫu biết bộ phận bá và giao hàng sẽ gọi điện thoại xác nhận trước khi giao nhưng cách trừng phạt trẻ trâu này cũng đã khiến không ít người toát mồ hôi hột.

Hoảng hồn với cách trừng phạt trẻ trâu của game thủ Liên Quân Mobile - ảnh 7Hoảng hồn với cách trừng phạt trẻ trâu của game thủ Liên Quân Mobile - ảnh 8

Mong rằng trong khi bay rank, các game thủ sẽ nghiêm túc hơn, bớt vạ miệng cũng như tranh đường, AFK để tránh tình trang trẻ trâu hoành hành ảnh hường xấu tới game.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Quyết tâm đè bẹp LQM, Onmyoji phát hành thử nghiệm phiên bản quốc tế trên toàn thế giới

Giờ đây các game thủ Việt không còn phải chơi "ké" tại bất kỳ máy chủ nào khác bởi sẽ sớm thôi, phiên bản quốc tế trên toàn thế giới của...

Từng tuyên bố đè bẹp LQM, Onmyoji Arena lại phát triển trang bị có phần hơi giống đối thủ

Chỉ vừa ra mắt trong thời gian ngắn, Onmyoji Arena đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng GAME MOBA Việt.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi chế độ mới Đấu Trường Sinh Tử

Các game thủ hãy cùng Infogame tìm hiểu cách chơi của chế độ chơi “loạn đả” mới Đấu Trường Sinh Tử này nhé.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.