Hoa hậu Sella Trương đáp trả ý kiến cho rằng “bao trọn Bang đi du lịch” là chiêu trò PR

Trinh Trần | | 21/12/2017 15:19

Theo nàng hoa hậu, nữ thủ lĩnh nổi tiếng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tiền hết thì đi kiếm, còn kỉ niệm là thứ đáng quý mà mọi người lưu giữ mãi không nhòa.

Như tin đã đưa, cuối tuần qua, hơn 40 thành viên bang Xưng Bá của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ Bắc, Trung, Nam đã có mặt đông đủ tại Nha Trang để tham dự sự kiện mừng sinh nhật nữ thủ lĩnh, Hoa hậu Sella Trương.

Vốn là một cái tên nổi tiếng của cộng đồng game online hay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với lực chiến “khủng”, luôn nằm trong TOP bảng xếp hạng, Sella Trương chính là thủ lĩnh của bang Xưng Bá.

Hoa hậu Sella Trương đáp trả ý kiến cho rằng “bao trọn Bang đi du lịch” là chiêu trò PR - ảnh 1

Nữ thủ lĩnh xinh đẹp vừa tổ chức sinh nhật vào ngày 18/12. Trong sự kiện này, cô đã mời toàn bộ các thành viên của Bang tới Nha Trang, và bao trọn gói chuyến du lịch để mang đến cho mọi người những khoảnh khắc đáng nhớ.
Chuyến đi này bao gồm các địa điểm Yangbay, khu nghỉ dưỡng hạng sang An Viên và đảo Bình Ba cùng nhiều bữa tiệc lớn nhỏ được tổ chức.

Tuy nhiên, ngay sau khi biết tin về chuyến đi này, không ít ý kiến trái chiều đã nổ ra. Một luồng ý kiến cho rằng, Hoa hậu chẳng qua là người “thích thể hiện”, “khoe sự giàu có”. Thậm chí có những người còn cho rằng đây chẳng qua là một chiêu PR của cô để nổi tiếng.

Hoa hậu Sella Trương đáp trả ý kiến cho rằng “bao trọn Bang đi du lịch” là chiêu trò PR - ảnh 2

Trước những luồng ý kiến này, mới đây, hoa hậu đã đăng đàn trong group VLTK Mobile, trước hết là để chia sẻ với các huynh đệ của mình, nhưng cũng ngầm đáp trả những nhận xét không mấy thiện cảm về phía mình:

“Đơn giản mình nghĩ bỏ tiền chơi game để kiếm niềm vui “ảo” thì bỏ tiền đi off để kiếm tình thân “thật” thì có sao.

Tiền bach hết thì đi kiếm, kỉ niệm là thứ mà mọi người lưu giữ mãi không nhòa. Cám ơn anh em cùng Gà_Ác sát cánh hơn 1 năm qua. Được gặp mọi người từ 3 miền đoàn tụ ngày sinh nhật không có gì có thể trân quý hơn. Mặc kệ cả thế giới, kiếp sau vẫn là anh em”.

Hoa hậu Sella Trương đáp trả ý kiến cho rằng “bao trọn Bang đi du lịch” là chiêu trò PR - ảnh 3

Như vậy theo Sella Trương, cô tổ chức chuyến đi là để tìm niềm vui cũng như trân trọng tình cảm mà các anh em bang hội dành cho nhau.

Được biết vào tháng 3 sang năm, nữ thủ lĩnh dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức một cuộc hội ngộ các huynh đệ lần nữa tại Vịnh Hạ Long. Sự kiện này hứa hẹn sẽ hoành tráng không kém lần đi Nha Trang vừa qua.

Trinh Trần

>> VLTKm: Mừng sinh nhật, Hoa hậu Sella Trương bao trọn cả bang du lịch Nha Trang

Bạn nên đọc:

VLTK Mobile: Nhìn lại quá trình lột xác của nhân vật ở bản cập nhật Quyết Chiến Tương Dương

Các nhân vật trong VLTK Mobile đã có sự thay đổi như thế nào ở bản cập nhật Quyết Chiến Tương Dương sắp ra mắt tới đây?

VLTK Mobile: Soi tạo hình nhân vật và ngoại trang ở phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương

Đồ họa và cốt truyện sẽ là hai điểm chính yếu được làm mới ở phiên bản Quyết Chiến Tương Dương sắp ra mắt trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Việt Nam.

Phải chăng Hoa hậu Sella Trương chính là nhân vật sở hữu lực chiến “khủng” nhất trong VLTKm?

Mới đây, trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rò rỉ nhiều thông tin cho rằng, Hoa hậu Sella Trương chính là nhân vật Bé – Cua sở hữu lực chiến khủng nhất...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.