HLV Tinikun sẽ tài trợ Young Generation 5 triệu đồng mỗi tháng cho đến hết mùa giải

Thu Trang | | 06/01/2018 11:26

Chuyện khó tin mới đây đã xảy ra trong làng LMHT Việt, vị HLV của GAM đã thông báo sẽ tài trợ một khoản tiền khá lớn cho "đội kình địch" mỗi tháng cho đến hết mùa giải.

Cùng với Gigabyte Marines thì đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trẻ tuổi Young Generation cũng là cái tên được nhiều người biết đến, và quan tâm mới đây. Đặc biệt, trong mùa giải Chung kết thế giới vừa qua, ngoài GAM thì YG cũng là đội tuyển được tham gia giải đấu lớn đó.

Không chỉ đứng sau GAM ở đấu trường quốc nội VCSA, tên tuổi của YG còn vươn ra các giải đấu quốc tế như GPL hay CKTG mùa 7.

HLV Tinikun sẽ tài trợ Young Generation 5 triệu đồng mỗi tháng cho đến hết mùa giải - ảnh 1

Sau mùa giải vừa qua, đội tuyển Young Generation còn được bỏ phiếu bình chọn ở vị trí cao nhất danh sách những nhân vật truyền cảm hứng năm 2017 của giải thưởng We Choice Awards. Có thể thấy được, năm 2017 là một năm khá thành công với đội tuyển này, qua đó cũng phần nào nâng cao uy tín của những tuyển thủ LMHT trẻ tuổi.

Tuy vậy, nhưng đâu ai biết rằng đội tuyển LMHT được đánh giá mạnh thứ hai Việt Nam này lại có tình hình tài chính vô cùng khó khăn như vậy. Khi mà VCSA Mùa Xuân 2018 đã đến rất gần, YG vẫn chưa tìm được nhà tài trợ nào cho mình. Các thành viên YG lúc này thậm chí còn không có chỗ để luyện tập.

Thế nhưng, trong sự khó khăn đó đã le lói một ánh sáng mới, không ai khác, lại chính là sự giúp đỡ đến từ HLV Tinikun của GAM, đội tuyển được cho là "đại kình địch" đối với YG.

Trong một bài đăng mới đây, HLV Tinikun đã chia sẻ suy nghĩ của mình và kêu gọi các Mạnh Thường Quân ủng hộ, giúp đỡ YG trong mùa giải tiếp theo.

HLV Tinikun sẽ tài trợ Young Generation 5 triệu đồng mỗi tháng cho đến hết mùa giải - ảnh 2

Cụ thể, vị HLV này nhấn mạnh ở đầu bài viết về việc YG không có người quản lý trước đây, điều đó đã khiến cho đội tuyển trẻ này gặp khó khăn : " Quan trọng nhất của một đội chuyên nghiệp là vị trí quản lí, không phải là player, cũng không phải là huấn luyện viên.

Huấn luyện viên hay player cùng lắm chỉ làm cho đội tuyển mạnh lên một cách nhất thời thôi, chỉ có quản lí mới giúp đội tuyển trụ lại bền vững được.

Vấn đề của YG từ trước đến nay là không có quản lý, nhưng hiện tại đội đã có quản lý, là người mà đám nhóc đều tín nhiệm được".

Khi có được một người quản lý tín nhiệm, thì vấn đề tiếp đến mà YG gặp phải đó chính là lên kế hoạch tìm nhà tài trợ. Nhưng trong thời gian này thì hiện tại đang không có chỗ train, phải xoay sở để chuẩn bị trước và trong mùa giải. Vì không có chỗ luyện tập nên YG vẫn đang phải train của quán net.

Nhận thấy được khó khăn đó, đồng thời mong muốn giúp đỡ cho các thành viên, cuối bài viết HLV Tinikun đã đưa ra lời đề nghị giúp đỡ, cũng như kêu gọi mọi người ủng hộ thêm .

" Để tránh cho việc YG sẽ bị mủ vì không có kinh phí ai cảm thấy yêu thích tụi nó thì có thể hỗ trợ.

Hiện tại thì Sai + Hà + mình trên phương diện cá nhân mỗi tháng sẽ tặng cho team 5 triệu mỗi người cho đến cuối giải, tiền sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản của Naul, sau đó cả team và quản lý của đội sẽ lên kế hoạch với tiền này, không liên quan tới người chuyển.

Những ai có ý định giúp đỡ tụi nó thì có thể hỗ trợ qua tài khoản của Naul.

Số Tài Khoản : 0251002733119.

Tên Tài Khoản: Võ Thành Luân. Vietcombank".

Hy vọng rằng, sẽ có nhiều Mạnh Thường Quân ủng hộ, giúp đỡ đội tuyển trẻ YG, để cho họ tiếp tục giành thắng lợi trong các mùa giải tiếp theo.

>> Bên trong quán net cấu hình siêu khủng mới khai trương của người Việt tại Mỹ

Bạn nên đọc:

VNG đưa huyền thoại Gunbound một thời lên phiên bản mobile

Mới đây, một trang fanpage về tựa game Gunbound M Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện, theo đó, huyền thoại một thời này sẽ phát hành dưới tay VNG.

PUBG chiến thắng hạng mục game gây căng thẳng và hồi hộp trong Steam Awards 2017

Giải thưởng bình chọn Steam Awards 2017 đã chính thức khép lại sau hai tuần mở cửa, với chiến thắng không ai ngờ tới dành cho PUBG.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.