Hết bông hoa màu tím, Facebook lại tiếp tục cho ra đời icon lá cờ LGBT

Thu Trang | | 11/06/2017 09:53

Mới đây, Facebook vừa cho ra đời thêm icon biểu tượng lá cờ cầu vồng dành cho những người ủng hộ thế giới thứ 3.

Ngoài những biểu tượng cảm xúc hiện đang phổ biến trong cộng đồng Facebook như: Nút Like, yêu thích, phẫn nộ, buồn,... thì mới đây dân tình lại rôm rả, bàn tán xôn xao về icon mới là biểu tượng lá cờ 7 màu của cộng đồng LGBT. Vậy là, từ giờ, cư dân Facebook lại có thêm sự lựa chọn cho mình khi muốn bày tỏ cảm xúc trên Newsfeed.

Nhân kỉ niệm tháng cho Người đồng tính, song tính và chuyển giới, Facebook vừa cập nhật thêm icon biểu tượng cầu vồng nhằm hưởng ứng sự kiện này.

Hết bông hoa màu tím, Facebook lại tiếp tục cho ra đời icon lá cờ LGBT - ảnh 1

Người dùng Facebook nếu mong muốn sử dụng icon lá cờ bảy sắc cầu vồng thì chỉ cần tìm từ khóa LGBT@facebook, like trang này, đợi vài phút để tài khoản của mình cập nhật nút icon mới là có thể sử dụng được.

Tháng 6 hàng năm, hay còn gọi là tháng Tự hào của Người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT). Đây là sự kiện để tưởng nhớ những nạn nhân trong cuộc nổi dậy Stonewall năm 1969 ở Manhattan, Mỹ. Cuộc nổi dậy Stonewall này là một điểm nhấn cho Phong trào Giải phóng của những người thuộc thế giới thứ ba ở Mỹ.

Nút icon lá cờ bảy màu này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng Facebook. Trước đó, Facebook cũng đã từng cho ra đời icon bông hoa màu tím với ý nghĩa biết ơn nhân Ngày của mẹ cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.

>> Hotgirl nóng bỏng trong Kem Xôi TV bất ngờ lộ sở thích chơi game

Bạn nên đọc:

Internet Cafe Nhật Bản nâng cấp thành khách sạn sang trọng như cung điện

Không chỉ được sử dụng Internet, khách đến tham quan còn được thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn giống như khách sạn vậy.

Nắng nóng 40 độ, game thủ đổ xô ra quán net

Hà Nội đang ở trong giai đoạn nắng nóng nhất, nhiệt độ có thể lên tới hơn 40. Với việc tăng nhiệt đột ngột như vậy đã khiến không ít người kêu than, và...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.