Hé lộ Gaming House mới đẹp lung linh của đội tuyển Gigabyte Marines

Tịch Dương | | 14/05/2018 16:50

Gaming house này đã được lên kế hoạch từ khá lâu trước và phải đến tận hôm nay ngôi nhà mới của GAM mới hoàn thành được 60%, tuy vậy cũng đủ thấy được độ sang chảnh rồi.

Kể từ khi trở về sau MSI 2017, GAM đã được đầu tư bài bản hơn hẳn với một Gaming House khá đầy đủ về mặt tiện nghi. Tuy vậy sau một năm kể từ khi đưa vào sử dụng cỏ vẻ ngôi nhà này không còn đủ sức phục vụ nhu cầu vươn ra biển lớn của ông lớn GAM.

Hé lộ Gaming House mới đẹp lung linh của đội tuyển Gigabyte Marines - ảnh 1Hé lộ Gaming House mới đẹp lung linh của đội tuyển Gigabyte Marines - ảnh 2

Chính vì vậy, cách đây không lâu ban quản lý GAM đã lên lế hoạch xây dựng một gaming house có tầm cỡ lớn hơn, đầy đủ tiện nghi hơn nữa. Cách đây ít phút, trang fanpage của Gigabyte Marines đã "khoe" gaming house mới đang được hoàn thiện ở mức 60% khiến người hâm mộ trầm trồ về độ chịu chơi cũng như chu đáo của BLV.

Hé lộ Gaming House mới đẹp lung linh của đội tuyển Gigabyte Marines - ảnh 3

Hé lộ Gaming House mới đẹp lung linh của đội tuyển Gigabyte Marines - ảnh 4Hé lộ Gaming House mới đẹp lung linh của đội tuyển Gigabyte Marines - ảnh 5Hé lộ Gaming House mới đẹp lung linh của đội tuyển Gigabyte Marines - ảnh 6Hé lộ Gaming House mới đẹp lung linh của đội tuyển Gigabyte Marines - ảnh 7Hé lộ Gaming House mới đẹp lung linh của đội tuyển Gigabyte Marines - ảnh 8Hé lộ Gaming House mới đẹp lung linh của đội tuyển Gigabyte Marines - ảnh 9Hé lộ Gaming House mới đẹp lung linh của đội tuyển Gigabyte Marines - ảnh 10Hé lộ Gaming House mới đẹp lung linh của đội tuyển Gigabyte Marines - ảnh 11Hé lộ Gaming House mới đẹp lung linh của đội tuyển Gigabyte Marines - ảnh 12

Chưa hết, ngoài phòng tập, phòng ăn còn có phòng giải trí để "500 anh em" GAM có thể xả hơi sau những giờ tập luyện căng thẳng. Có lẽ đây sẽ là hậu phương vững chắc để Gigabyte Marines có thể tiến xa hơn, đi sâu hơn vào những giải đấu mang tầm cỡ thế giới.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Mạnh mẽ chống lại Kingzone DragonX, EVS vẫn chưa thể làm nên điều kỳ diệu

Tuy đã thua nhưng những chàng trai của chúng ta đã thua trong tư thế ngẩng cao đầu, điều mà nhiều đội tuyển đã không thể làm khi đối đầu với KZ.

Chấp bùa lợi sứ giả khe nứt, RNG vẫn dễ dàng hủy diệt EVS

Sức mạnh của RNG là không thể bàn cãi, tuy vậy EVS vẫn còn cơ hội khi đối đầu với KZ vào 19h hôm nay và biết đâu họ sẽ làm nên điều kỳ diệu.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.