Hàng loạt streamer PUBG cạo đầu sau khi thua kèo bỗng trở thành trào lưu hot

Tịch Dương | | 14/05/2018 12:11

Trào lưu cạo đầu đã lan rộng trong cộng đồng PUBG Việt Nam sau kèo đại chiến 5vs5 CS:GO của những streamer nổi tiếng đầy hài hước.

Mới đây, các streamer game sinh tồn vua PUBG đã diễn ra một kèo đấu hi hữu. Cụ thể 10 streamer gồm Rip113, Độ Mixi, DJ Chip, Pino NTK, FunkyM (team1) vs Tik, Ốc, Killer7, Defsu, Huy Huế (team 2) đã so găng trong game CS:GO mà nếu đội nào thua, tất cả các thành viên của đội đó phải cạo đầu để tạ tội.

Trận thứ 3 trong kèo Bo3 CS:GO cạo đầu.

Và phần sau 3 game đấu phần thắng đã nghiêng về team 2 và không ai khác Rip113, Độ Mixi, DJ Chip, Pino NTK, FunkyM sẽ phải cạo đầu vì lời hứa trước đó. Và đây là hình ảnh của team 1 sau khi đã "xuống tóc".

Hàng loạt streamer PUBG cạo đầu sau khi thua kèo bỗng trở thành trào lưu hot - ảnh 1

Sau khi tất cả thành viên của team 1 đã xuống tóc (Độ Mixi ăn gian thấy rõ), cộng đồng mạng đã rộ lên phong trào chế ảnh làm video về kèo đấu tấu hài bậc nhất Việt Nam này.

Hàng loạt streamer PUBG cạo đầu sau khi thua kèo bỗng trở thành trào lưu hot - ảnh 2

Cạo đầu gaming.

Hàng loạt streamer PUBG cạo đầu sau khi thua kèo bỗng trở thành trào lưu hot - ảnh 3

Sư phụ Thích Cá Độ.

Hàng loạt streamer PUBG cạo đầu sau khi thua kèo bỗng trở thành trào lưu hot - ảnh 4

Có vẻ giống Bát Giới xin ăn.

Hàng loạt streamer PUBG cạo đầu sau khi thua kèo bỗng trở thành trào lưu hot - ảnh 5

Oneshot man Độ-tama.

Không dừng lại ở đó, hưởng ứng kèo đấu này đã có rất nhiều nam game thủ đặt cửa và phải chịu kết cục hệt như idol của mình. Ngoài ra cũng có những game thủ quyết định cạo đầu theo thần tượng tạo thành trào lưu trong giới hâm mộ PUBG. Có lẽ cộng đồng PUBG nói riêng và game Việt nói chung cần tổ chức thêm những giải đấu cạo đầu toàn quốc để tăng thêm tính cộng đồng cho game đồng thời xả stress sau những giờ lên lớp, đi làm thậm chí chơi game căng thẳng.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Bản đồ Sanhok vẫn còn đang thử nghiệm, PUBG bất ngờ ra thêm ma trận Venezia

Bản đồ mới Venezia là sự kết hợp của 96 hòn đảo như một ma trận thực thụ nâng độ khó cho game rất nhiều khi phải di chuyển liên tục giữa các...

Địa danh Hà Tĩnh bất ngờ xuất hiện trong bản đồ mới của PUBG?

Các địa danh mới được thêm vào lần này được NPH PUBG lấy cảm hứng từ những hòn đảo rộng lớn chạy dọc vùng biển Đông Nam Á, trong đó có một vài làng...

PUBG đổi tên map 4x4 và mở chơi không cần key thử nghiệm trong 5 ngày

Chỉ cần tải server test là các game thủ đã có thể tha hồ trải nghiệm map 4x4 mới thay vì phải bon chen "cướp" key như trước đó.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.