Hàng loạt game thủ Au Mobile tuyển người yêu "thả thính" nhân ngày Black Valentine

Thu Trang | | 15/04/2017 12:05

Vào ngày Black Valentine, rất nhiều game thủ Au Mobile bất ngờ tuyển người yêu trong cộng đồng, phải chăng họ đang mong muốn có một tình yêu đẹp như bao người?

Nếu Valentine Đỏ 14/2, Valentine Trắng 14/3 là để dành cho những người có đôi có cặp thì hội độc thân cũng không kém cạnh với ngày Valentine Đen 14/4.

Valentine Đen (hay còn gọi là Black Valentine) có nguồn gốc từ Hàn Quốc và là ngày dành riêng cho những người vẫn đang kiếm tìm một nửa hoàn hảo cho mình hoặc những người tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Nói một cách vui vui theo ngôn ngữ của giới trẻ hiện đại, Valentine Đen là ngày dành riêng cho hội “ế”.

Ấy vậy mà mới đây, cũng chính vì lý do đó mà trong cộng đồng Au Mobile bất ngờ xuất hiện hàng loạt dòng trạng thái tuyển người yêu từ các game thủ, có thể hiểu là họ đang "thả thính" một cách minh bạch. Và đó là những game thủ đang còn F.A, mong muốn tìm thấy được "nửa kia" của mình nhân ngày lễ đặc biệt này.

Hàng loạt game thủ Au Mobile tuyển người yêu thả thính nhân ngày Black Valentine - ảnh 1

Cô gái xinh đẹp có tên J.L mong muốn tìm người yêu với điều kiện sinh năm từ 1996 - 1990, càng "già" càng tốt để có động lực chơi Au Mobile, và không quên kèm theo một câu "an ủi" : " Không yêu đừng nói lời cay đắng".

Hàng loạt game thủ Au Mobile tuyển người yêu thả thính nhân ngày Black Valentine - ảnh 2

Nữ game thủ đáng yêu có tên T.B, đến từ Fam iNeverland này cũng nhận được khá nhiều lời kết bạn, làm người yêu từ các nam nhân khác. Điều mong muốn duy nhất của cô nàng là chàng trai đó phải chung thủy.

Hàng loạt game thủ Au Mobile tuyển người yêu thả thính nhân ngày Black Valentine - ảnh 3

Tiếp theo là cô nàng có tên N.H cũng mong muốn tìm được "một nửa" sinh năm 2000 đổ lên để ngồi cafe chém gió.

Không chỉ các cô nàng "thả thính" kiếm người yêu, các anh chàng cũng mong muốn tìm người ấy nhân ngày Black Valentine.

Hàng loạt game thủ Au Mobile tuyển người yêu thả thính nhân ngày Black Valentine - ảnh 4

"Tìm em người yêu. Mình là lính thì có ai yêu không, lần đầu lên hội thả thính"

"Thả thính" đang là xu thế của cộng đồng F.A hiện nay, chúc cho những cô gái, chàng trai của Au Mobile nhanh chóng tìm được người yêu mà mình mong muốn.

>> Lộ diện hàng loạt hotboy, hotgirl từ cuộc thi Au Idol

Bạn nên đọc:

Những cặp đôi đồng tính đẹp như cổ tích kết duyên từ Au Mobile

Không hổ danh là bà mối mát tay se duyên, Au Mobile đã kết nối nên những cặp tình nhân đồng giới tính vô cũng tuyệt đẹp và đáng ngưỡng mộ.

Hội chị em Au Mobile điên đảo với sự xuất hiện của dàn soái ca sơ mi trắng

Mới đây, cộng đồng nữ game thủ Au Mobile lại được một phen phát sốt với sự xuất hiện của dàn hotboy đẹp “lộng lẫy” như soái ca Hàn Quốc.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.