Hàng chục nghìn game thủ VLTKm đổ xô nhận Thiên Kiếm Lệnh miễn phí

Thu Trang | | 20/12/2017 16:00

Vật phẩm giúp chuyển đổi môn phái của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã thu hút hàng chục nghìn game thủ tham gia giành giật.

Trong thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trở nên nhộn nhịp hơn hẳn khi phiên bản Quyết Chiến Tương Dương - phiên bản thứ 8 của tựa game này sắp cập bến máy chủ Việt Nam.

Hàng chục nghìn game thủ VLTKm đổ xô nhận Thiên Kiếm Lệnh miễn phí - ảnh 1

Theo như những thông tin từ buổi họp báo của Tencent cách đây không lâu, phiên bản này là một update cực khủng với Võ Lâm Truyền Kỳ mobile. Sẽ có nhiều thay đổi cả về hình thức và nội dung trong game, hé lộ đầu tiên từ NPH VNG đó chính là sự xuất hiện của thành Lâm An.

Có lẽ sau một năm chinh chiến không biết mệt mỏi, các game thủ đang thực sự mong chờ sự thay đổi lớn nhất từ trước đến nay của VLTK Mobile. Mặc dù chưa có nhiều thông tin về phiên bản Quyết Chiến Tương Dương, nhưng chắc chắn rằng môn phái mới Thiên Sơn sẽ xuất hiện trong lần cập nhật này.

Hàng chục nghìn game thủ VLTKm đổ xô nhận Thiên Kiếm Lệnh miễn phí - ảnh 2

Môn phái mới Thiên Sơn

Thiên Sơn là môn phái lần đầu tiên mà VLTKm cập nhật có hai tạo hình nam và nữ, Thiên Sơn xuất hiện lần này hoàn toàn khác biệt so với những lần cập nhật trước của VLTKm. Đây là lần đầu tiên tựa game chỉ tăng thêm 1 phái thay vì 2, cũng là lần đầu tiên cho phép game thủ lựa chọn giới tính cho nhân vật.

Để chào đón sự thay đổi lớn này, mới đây BQT game VLTKm đã mở ra một sự kiện chào mừng Song Sinh Thiên Sơn nhận Thiên Kiếm Lệnh miễn phí dành tặng cho cộng đồng game thủ của mình. Mặc dù sự kiện chỉ mới mở ra trong vòng vài tiếng, thế nhưng thật sự bất ngờ lượng game thủ tham gia vào sự kiện này rất đông đảo, người chơi dường như đang muốn trở thành người may mắn để nhận lấy thanh Thiên Kiếm Lệnh tuyệt đẹp đó.

Hàng chục nghìn game thủ VLTKm đổ xô nhận Thiên Kiếm Lệnh miễn phí - ảnh 3

Có thể thấy rõ, sau 5 giờ chính thức mở ra sự kiện, trên fanpage của VLTKm đã nhận được 57 nghìn like, hơn 80 nghìn lượt chia sẻ và hơn 60 nghìn bình luận tham gia sự kiện. Đó là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện rằng phiên bản Quyết Chiến Tương Dương, đặc biệt là Song Sinh Thiên Sơn đang được cộng đồng game thủ mong ngóng từng ngày, họ thực sự mong chờ một sự thay đổi lớn nhất từ trước tới nay với phiên bản hoàn toàn hấp dẫn như vậy.

Theo đó, sự kiện này dành cho tất cả người chơi của VLTKm, đặc biệt với 1.100 người tham gia nhanh nhất, hoàn thành đăng ký sớm nhất sẽ được nhận liền 2 Thiên Kiếm Lệnh.

>> Bị bắt tại trận nhưng tên trộm vẫn thản nhiên đi vào quán net

Bạn nên đọc:

Ngượng chín mặt với game thủ vô tư trần truồng ngồi chơi net

Chủ quán net tại đây cũng phải há hốc mồm miệng với trường hợp khách hàng thực sự "lầy lội" như thế này.

Thú vị với trò chơi sử dụng lông mày điều khiển nhân vật trên iPhone X

Có tên là Rainbrow, trò chơi trên di động này yêu cầu người chơi phải điều khiển thật điêu luyện cặp lông mày của mình để di chuyển nhân vật.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.