Hàng chục nghìn fan đổ ra đường xem Dragon Ball Super

Trinh Trần | | 20/03/2018 13:00

Điều này cũng dễ hiểu, bởi chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc, nhưng hãng sản xuất của Dragon Ball Super vẫn chưa “buông tha” fan, khi tiếp tục tung ra những diễn biến đầy kịch tính và khó đoán.

Hôm 18/3, tập 130, cũng là tập áp chót của series anime Dragon Ball Super vừa kết thúc.

Sau một thời gian dài phát sóng, Dragon Ball Super càng ngày càng chứng minh sức hấp dẫn không tưởng của mình. Đặc biệt, càng về các tập cuối lượng người theo dõi và chờ đợi bộ phim càng trở nên đông đảo.

Chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc, nhưng sản xuất của Dragon Ball Super vẫn chưa “buông tha” người hâm mộ khi tiếp tục tung ra những diễn biến đầy kịch tính và khó đoán.

Hàng chục nghìn fan đổ ra đường xem Dragon Ball Super - ảnh 1

Bước sang tập 130, khi Goku với sức mạnh Bản năng Vô cực Tối thượng quyết tâm bung hết sức lực để đối đầu Jiren, một kẻ cũng mang sức mạnh vượt trên phàm trần vươn đến cảnh giới thánh thần. Và đây chính là màn chiến đấu khốc liệt nhất từ trước đến nay.

Nắm bắt được sức nóng này, một số quốc gia ở khu vực Mỹ Latinh và Nam Mỹ quyết định tổ chức các địa điểm chiếu công cộng trên màn hình lớn để phục vụ fan.

Sự kiện này diễn ra ở nhiều thành phố lớn tại Mexico, Ecuador, Chile, Argentina... Một số thành phố tại Mỹ cũng dành không gian ngoài trời rộng lớn để tổ chức cho người hâm mộ cùng tập trung theo dõi.

Hàng chục nghìn fan đổ ra đường xem Dragon Ball Super - ảnh 2

Tại thành phố Juarez, Mexico 15.000 người hâm mộ đã tham gia sự kiện. Còn tại thành phố Masha, Ecuador, lượng người đã đến xem Super Dragon Ball ở tập 130 cùng lên tới 10.000 người.

Thực tế, không ít các sự kiện trên sẽ được tổ chức bởi chính quyền các nước sở tại. Tuy nhiên, hang phim Toei Animation đã gửi thư cảnh báo không cho phép thực hiện event không chính thức, nên cộng đồng fan ở các quốc gia phải tự mình tổ chức.

Tuy diễn ra một cách tự phát, nhưng có thể thấy, người tham dự vô cùng đông đảo và trật tự. Điều đó cũng dễ hiểu vì họ đến đây cùng với tình yêu chung dành cho Super Dragon Ball mà thôi.

Hàng chục nghìn fan đổ ra đường xem Dragon Ball Super - ảnh 3

Có lẽ, những khán giả cuồng nhiệt này không hề phí phạm thời gian khi tập trung đồng người để cùng thưởng thức tập cuối. Bởi vì người ta được chứng kiến tập 130 với sức hấp dẫn khó tin.

Một Goku thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng làm chủ thứ sức mạnh của Thần khiến đồng loạt tất cả các Thần hủy Diệt phải đứng dậy ngước nhìn. Một Jiren cũng đầy bản lĩnh và có lúc đẩy lùi được Goku.

Đúng vào thời khắc then chốt nhất, Goku bị phong ấn sức mạnh bởi lạm dụng trạng thái Bản năng Vô cực. Chỉ chờ có vậy, Jiren đã dùng một chiêu đơn giản để bắn Goku rơi khỏi sàn đấu. Thế nhưng, lại một lần nữa ở giải đấu lần này, Frieza có mặt kịp lúc để giải cứu cho Khỉ con.

Trong tình cảnh này và với việc Giải đấu Sức mạnh còn rất ít thời gian, chỉ tính bằng vài chục giây, khả năng để Vũ trụ 7 thua là điều gần như không thể xảy ra. Điều đó cho thấy, ngay cả tập cuối cùng, tập 131, hãng sản xuất vẫn khiến người hâm mộ hồi hộp với những diễn biến đầy kịch tính và khó đoán.

Hàng chục nghìn fan đổ ra đường xem Dragon Ball Super - ảnh 4

Hàng chục nghìn fan đổ ra đường xem Dragon Ball Super - ảnh 5

Hàng chục nghìn fan đổ ra đường xem Dragon Ball Super - ảnh 3

Trinh Trần

>> Trước tập cuối Dragon Ball Super, Vũ trụ 7 vẫn còn đủ 3 người

Bạn nên đọc:

Dragon Ball Super: Jiren có phạm luật của Giải đấu Sức mạnh?

Ở Tập 130 của Dragon Ball Super, Jiren đã có một hành động rất khó chấp nhận và điều đó dường như đã được tổ trọng tài bỏ qua.

Cuối tuần này xem Chung kết Giải đấu Sức mạnh ở đâu?

Giải đấu Sức mạnh của Dragon Ball Super đã sắp đi đến hồi kết với trận chiến cuối cùng giữa Jiren và Goku sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

Phim Dragon Ball Super sẽ ra rạp vào ngày 14/12

Bộ phim chiếu rạp thứ 20 của Dragon Ball sẽ có tên gọi tạm thời là Dragon Ball Super và ra rạp vào 14/12.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.