Hận đời vô đối, võ sĩ đai đen quyết đầu tư 300 triệu đồng để đua top trong VLTKm

Thu Trang | | 11/01/2017 16:00

Hiếm ai có được “nội lực” lớn như game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile này, không chỉ sở hữu tiềm năng đáng mơ ước ngoài đời sống thực, nam game thủ này còn có nội công thâm hậu ngay cả trong game.

Từ trước đến nay, trong cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xuất hiện khá nhiều trường hợp đầu tư vào game để đạt acc khủng khiến nhiều người mơ ước. Nhưng, hiếm có ai đạt được “thành tích” như nam game thủ này, khi mà anh chàng không chỉ sở hữu một tài khoản “khủng”, mà còn có nội công thâm hậu ngoài đời sống thực.

Sinh sống ở Phú Quốc, anh chàng game thủ có tên Thái Châu này đang là game thủ đầy nhiệt huyết với tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Minh chứng cho điều đó, anh chàng chia sẻ rằng bản thân đang sở hữu một tài khoản “khủng” lên đến hơn 1 triệu lực chiến. Với con số tiền đầu tư lớn có giá trị là 300 triệu, Thái Châu hiện đã nạp lên VIP15.

Hận đời vô đối, võ sĩ đai đen quyết đầu tư 300 triệu đồng để đua top trong VLTKm - ảnh 1

Ngoài là một game thủ tài ba trong giang hồ võ lâm, anh chàng còn giữ vai trò võ sĩ ở cuộc sống đời thường. Theo như chia sẻ, anh đang là trợ lý huấn luyện viên cho nhiều câu lạc bộ võ với đai đen hai đẳng Taekwondo.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Hận đời vô đối, võ sĩ đai đen quyết đầu tư 300 triệu đồng để đua top trong VLTKm - ảnh 2

Để có được con số đáng mơ ước của nhiều game thủ khác như vậy, trái với cách “phá” acc thì Thái Châu lại tìm ra cho mình bí quyết để xây dựng nhân vật một cách khoa học và hợp lý nhất.

Hận đời vô đối, võ sĩ đai đen quyết đầu tư 300 triệu đồng để đua top trong VLTKm - ảnh 3

Trong cuộc trao đổi nho nhỏ mới đây cùng phóng viên Infogame.vn, anh đã chia sẻ đến người chơi một vài bí quyết để tiết kiệm và “cày” KNB hiệu quả nhất: “chăm làm hoạt động hàng ngày; không nên quá máu lửa về việc tẩy pet và chiêu mộ pet; online thường xuyên để click lì xì từ các thành viên;...”

Hận đời vô đối, võ sĩ đai đen quyết đầu tư 300 triệu đồng để đua top trong VLTKm - ảnh 4

“Anh hùng Võ Lâm” trong giang hồ không hiếm, nhưng hiếm thấy một nam game thủ nào lại toàn diện ở cả ngoài đời thường và thế giới giang hồ “ảo” như thế này. Hy vọng rằng, anh sẽ tiếp tục cống hiến, theo đuổi niềm đam mê chơi game của mình bằng những nhiệt huyết của một võ sĩ như bây giờ.

>> Đắng lòng game thủ 800k lực chiến lại đẹp trai vẫn không có người yêu

Bạn nên đọc:

VLTKm: Vì 10 triệu đồng đổ bát canh chua, tình nghĩa anh em cũng chỉ đến thế mà thôi!

Chỉ vì 10 triệu đồng, cũng vì quá tin người nên game thủ này đã mất không số tiền lớn như vậy. Từ đó, tình anh em bấy lâu nay tan thành mây khói. Câu hỏi đặt...

Sau tất cả, Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP chính là bản đạo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hết từ "đạo" giai điệu bài hát, đến "đạo" hình tượng nhân vật trong game. Nhưng sau tất cả, "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP lại là bản cover chuẩn nhất dựa...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.