Hài hước với vị phụ huynh "gank" con lên tận group game

Thu Trang | | 13/11/2017 11:00

Một cách quản lý con chơi game khá hài hước của một vị phụ huynh mới đây, khi người mẹ này lên tận group của game để thăm hỏi con mình.

Câu chuyện giữa việc chơi game và phụ huynh có lẽ đã trở thành vấn đề muôn thuở từ trước tới nay của hầu hết các game thủ, mỗi người một hoàn cảnh, mỗi cách để các bậc phụ huynh cấm cản việc chơi game của mình. Người thì bị hạn chế số giờ chơi game theo quy định, người thì bị bố mẹ sử dụng đến cách cắt mạng, có người lại bị cấm đi ra ngoài quán net chơi game, thậm chí còn bị bắt tận tay ngay lúc đang mải chơi game ngoài tiệm net nữa.

Hài hước với vị phụ huynh gank con lên tận group game - ảnh 1

Tuy nhiên, tất cả các trường hợp trên vẫn chưa "bá đạo" gì so với trường hợp của một người mẹ có con chơi Audition mới đây. Vị phụ huynh này đã quản lý con mình bằng cách vô cùng thú vị, nhưng lại rất hài hước đó chính là tham gia vào group cộng đồng của Audition cùng con.

Tại đây, vị phụ huynh này không chỉ theo dõi từng nhất cử nhất động của con mình, mà còn trực tiếp đăng bài giao lưu, hỏi han con cái, game thủ khác không khác gì một gamer thực thụ của Thành phố vũ hội Audition cả.

Hài hước với vị phụ huynh gank con lên tận group game - ảnh 2

Chỉ với dòng status : "Mấy hôm nay cháu làm gì mà im vậy, cháu và H.Anh thế nào rồi, giận nhau à" đã khiến cả group phải náo loạn

Nhanh chóng, những dòng status của vị phụ huynh này được mọi người chuyền tay nhau trong cộng đồng game thủ. Hầu hết, ai cũng cho rằng người mẹ này đang quản lý con cái bằng cách rất thông minh, tinh tế. Bằng cách này người mẹ có thể trò chuyện cùng còn, gia nhập vào thế giới game để hiểu tựa game mà con mình đang chơi như thế nào, có ảnh hưởng lớn như nhiều bậc phụ huynh khác vẫn nghĩ hay không.

Game thủ có tên là Mian Nguyễn, cũng chính là đứa con cưng của vị phụ huynh này cũng đã vô cùng thích thú, có chút "sốc" khi thấy bài đăng của mẹ mình ngay trong group. Game thủ này ngay lập tức "khoe" mẹ mình với mọi người với sự tự hào ẩn chứa trong những dòng trạng thái : "Khi phụ huynh quản việc chơi game thì các bạn nghĩ sao? Tao cảm thấy rất bình thường. Và đây mà mama chuê của tao đấy các mày".

Có thể nhận thấy được, khá nhiều các gamer khác sẽ cảm thấy ghen tị với game thủ này vì có được một người mẹ vô cùng tâm lý và trẻ trung, hài hước như vậy. Đặc biệt là cách quản lý con của vị phụ huynh trên sẽ là tấm gương để nhiều ông bố, bà mẹ khác áp dụng, vừa nhẹ nhàng, lại một công đôi việc.

>> Cha đẻ Pokemon GO sắp trình làng game dành cho tín đồ Harry Potter

Bạn nên đọc:

Cha đẻ PUBG tung ra ảnh bản đồ sa mạc vừa chất vừa đẹp

Phải khẳng định rằng, bản đồ mới này của PUBG có được sự chi tiết và phong cách không khác nhiều so với bản đồ hòn đảo Đông Âu đã trở nên quá quen...

Chiêm ngưỡng quán Pub mang phong cách những chiến binh Robot dũng mãnh

Được thiết kế từ cảm hứng của những chú Robot dũng mãnh trong anime, quán Pub này đang là địa điểm nhận được khá nhiều sự chú ý từ giới trẻ Nhật Bản....

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.