Hài hước: Khi tập thể game thủ FA tình nghi mình bị thả thính...

Trinh Trần | | 24/07/2016 20:00

Có vẻ như kinh nghiệm “dính thính”, (nhất là "thính" ảo thường rất đắng) nhiều lần, vẫn không ngăn được khá đông game thủ FA tiếp tục muốn thử vận may.

Đối với các game thủ, việc gặp gỡ, làm quen với một cô gái cùng chơi game là một điều rất gian nan, có người cảm thấy gần như là không thể. Con gái mê game vốn rất ít, con trai trong thế giới này lại quá nhiều. Vì vậy, dẫu có "xâu xé" nhau thì rốt cục chỉ có những kẻ mạnh cộng thêm chút may mắn mới có cơ hội làm quen hay trở thành người yêu của một em trong số đó. Số còn lại sau khi "sứt đầu mẻ trán" thì game thủ FA vẫn hoài FA.

Vậy thì việc một cô gái chủ động làm quen với tập thể anh em là điều gần như không có, bởi ý thức được sự "quý" và "hiếm", chẳng mấy khi các nàng hạ mình làm quen.

Ấy vậy mà lại có chuyện như vậy xảy ra. Mới đây, trên group dành cho game thủ Đột Kích, một nick facebook lạ đã đăng như thế này:

“Tuyển chồng chơi Đột Kích. Chuyên v4 thôi ạ. Mọi người làm quen kết bạn nhé”.

Kèm theo lời mời lả lơi này là bức ảnh một cô gái giản dị, trẻ và khá xinh xắn.

Hài hước: Khi tập thể game thủ FA tình nghi mình bị thả thính... - ảnh 1

Link vào facebook trên, ngoài cái tên khá nữ tính là Trịnh Nguyệt, cùng tấm ảnh nhân vật giống như đã “show” trên group, không có một thông tin nào khác về cô gái. Không có bất kỳ hoạt động gì cũng không có cả ảnh trang bìa.

Nhìn facebook này, nhiều game thủ có kinh nghiệm đã lập tức tỏ ra đề phòng. Có lẽ, đã quá quen với việc bị lừa, bị ăn "thính" hụt, nhiều game thủ đã lên giọng cảnh cáo:

“Face clone à, đi chỗ khác chơi!”

“Face clone thôi, gái nào dễ cho các ông làm quen thế.”

“Kiểu gì rồi cũng sẽ có câu: Mỗi ngày chồng nạp cho vợ cái thẻ 100 nghìn nha”

“Con trai đấy mấy ba. Thế mà cũng tin à.”

Ừ, thì đúng là nếu đây là một cô gái thậtcũng hơi khó tin, con gái xinh, dễ thương, ngoan ngoãn, lịch sự nữa thì càng khó tin hơn. Nhưng khó tin không có nghĩa là không có. Biết đâu đây là trường hợp đặc biệt là cơ hội hiếm hoi cho mình. Để lỡ, khéo đứa khác tán mất. Dường như phần đông game thủ đều hung ý nghĩ như vậy.

Cho nên phớt lờ lời cảnh báo của các huynh đệ, rất nhiều game thủ vẫn vội vàng xin rồi gửi contack (thông tin liên lạc) cho facebook bí ẩn kia.Có người hăm hở muốn được gọi bằng nhiều công cụ voice chat để xác thực giọng nói của cô gái.

Trong tâm trí đa số họ, chỉ cần Trịnh Nguyệt kia đích thị là con gái thì họ sẽ sẵn sàng làm bất kỳ điều gì cô gái muốn. Điều họ sợ nhất đối tượng kia là con trai giả gái thì thật là mất mặt.

Thậm chí, có người còn không tỏ ra nghi ngờ, phát biểu đầy bao dung: “Kệ đi, con gái cho group Đột kích mình càng vui chứ sao. Mạng thôi mà”.

Có lẽ, được lời như cởi tấm lòng, sau câu nói này, càng có thêm nhiều game thủ hăm hở làm quen, xin thông tin liên lạc. Câu chuyện không còn loanh quanh ở việc "em là con trai hay con gái thế", "hãy chứng minh em là con gái đi"... mà chủ đề trò chuyện đi đến những chi tiết riêng tư hơn, như "Em ở đâu", "Em chơi những game gì?", "Anh sinh năm 99 nè, em sinh năm bao nhiêu", "Số điện thoại của anh nè, còn của em là gì",...

Có vẻ như kinh nghiệm “dính thính”, (nhất là thính ảo thường rất đắng) nhiều lần vẫn không ngăn được khá đông game thủ tiếp tục muốn thử vận may. Thực trạng... thèm thính đáng "báo động" này phải chăng là do trong làng game quá ít con gái, hay vì game thủ FA lâu năm quá nhiều?

>> Báo động nạn nữ game thủ Pokemon GO 'thả thính' cánh mày râu

Thông tin nhanh nhất, hấp dẫn nhất về game mới, game hay và cộng đồng game thủ liên tục được cấp nhật tại chuyên mục Game online, Game MobileCộng đồng 360

Bạn nên đọc:

Có phải game thủ nữ đang ngày càng bị... ghét

Vào game chỉ để được chiều chuộng, thậm chí tranh thủ cơ hội "thả thính", nhiều nữ game thủ đang khiến các game thủ nam và cả các game thủ cũng giới phải...

Ăn no “thính”, chàng game thủ hoang mang cực độ về tình yêu “ảo”

Câu chuyện tình yêu của một chàng game thủ ế lâu năm này chắc chắn sẽ làm cho chúng ta hoang mang cực độ về hiện tượng “thả thính” lộng hành khắp nơi như...

Tích cực 'thả thính', nữ game thủ kiếm 'gấu' một cách đơn giản

Câu chuyện “cọc đi tìm trâu” ngày nay đã trở thành vấn đề quá bình thường. Không nói đâu xa hơn, một nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã mạnh dạn thả...

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.