Gương mặt TOP CRUSH gây sốc vì toàn Hotgirl - Hotboy tham dự

Phong Vũ | | 12/09/2017 11:19

Nổi tiếng là sân chơi dành cho các trai xinh gái đẹp thi thố khả năng nhảy nhót và thể hiện gu thời trang cá nhân. Mới đây, Hotsteps 2 lại tiếp tục thể hiện vị thế game casual vũ đạo số 1 2017 khi tổ chức sự kiện Gương mặt TOP CRUSH với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Gương mặt TOP CRUSH gây sốc vì toàn Hotgirl - Hotboy tham dự - ảnh 1

Được biết Gương mặt TOP CRUSH là sân chơi dành cho các vũ công Hotsteps 2 có level 5 trở đi và tự tin về nhan sắc của mình. Thể lệ của sự kiện này cũng tương tự như các cuộc thi sắc đẹp khác. Các thí sinh tham gia sẽ đăng tải hình ảnh của mình lên trang sự kiện cùng với những lời giới thiệu ấn tượng về bản thân để gây sự chú ý của ban giám khảo là tất cả các Dancer của tựa game Hotsteps 2. Sự kiện Gương mặt TOP CRUSH cũng là lúc các CLUB thể hiện sự đoàn kết của mình, nếu thí sinh nào có CLUB mạnh ắt hẳn sẽ giành được khá nhiều lợi thế.

Gương mặt TOP CRUSH gây sốc vì toàn Hotgirl - Hotboy tham dự - ảnh 2

Con nhà ai mà xinh thế này....

Gương mặt TOP CRUSH gây sốc vì toàn Hotgirl - Hotboy tham dự - ảnh 3

Tất cả các hình ảnh tham gia sự kiện đều đã qua kiểm duyệt "chính chủ"

Gương mặt TOP CRUSH gây sốc vì toàn Hotgirl - Hotboy tham dự - ảnh 4

Mỗi người một vẻ - mười phân vẹn 10

Gương mặt TOP CRUSH gây sốc vì toàn Hotgirl - Hotboy tham dự - ảnh 5

Trai đẹp cũng không thiếu....

Được biết giải thưởng của Gương mặt TOP CRUSH lên đến vài chục triệu đồng. Không những thế, những game thủ tham gia TOP CRUSH cũng có cơ hội làm quen với rất nhiều trai xinh của Hotsteps 2. Chính vì thế, những ai chưa biết tới Hotsteps 2 hoặc đang FA thì hãy nhanh tay tải game về để trải nghiệm thế giới Vũ đạo HOT nhất 2017 theo đường link bên dưới.

Gương mặt TOP CRUSH gây sốc vì toàn Hotgirl - Hotboy tham dự - ảnh 6

Nếu bạn chưa biết thì HotSteps 2 là tựa game online tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa đẹp mắt, phong cách thiết kế mang đậm phong cách anime dễ thương, là một sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ say mê âm nhạc và vũ đạo. HotSteps 2 là game vũ đạo đầu tiên xây dựng một cốt truyện xuyên suốt vô cùng hấp dẫn, lấy cuộc chiến giữa vũ tộc và loài người làm chủ đạo để phát triển thành những phân đoạn vô cùng đặc sắc. Trò chơi mang tính cộng đồng cao với các tính năng kết nối vô cùng hiện đại như: Kết bạn thông qua định vị, vượt ải, kết hôn....

Trang chủ: http://game.kul.vn/hotsteps2

Tham gia sự kiện: http://game.kul.vn/hotsteps2/topcrush/binh-chon.html

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

MV quảng cáo game của Linh Ka bị cư dân mạng “bóc mẽ”

MV đóng quảng cáo mới đây của hot teen Linh Ka không chỉ không được đón nhận mà còn bị cư dân mạng soi mói nhiều tình tiết.

ST 319 Liz cùng đồng bọn siêu cá tính trong bộ ảnh Nhảy cùng Hotsteps 2

Vào ngày 26/7 tới đây, Hotsteps 2 tựa game nhảy trên PC do CMN Online phát hành sẽ chính thức mở cửa đón game thủ vào trải nghiệm.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.