Giải đấu Thể thao Điện tử Sinh viên - GameTV Student Cup 2018 chính thức mở đăng ký

Phong Vũ | | 04/01/2018 10:59

Giải đấu Thể thao Điện tử Sinh viên 2018 là một trong những giải đấu mở màn cho năm mới Mậu Tuất được GameTV chú trọng và đầu tư rất nhiều.

Sau khi thông tin về giải đấu được công bố, các bạn sinh viên ở khắp các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước đã rậm rịch chuẩn bị cho giải đấu tạo nên một không khí sôi động chưa từng có. Và ngày hôm nay, GameTV Student Cup 2018 chính thức mở đăng ký cho các bộ môn cho đến hết ngày 23/2/2018.

Giải đấu Thể thao Điện tử Sinh viên - GameTV Student Cup 2018 chính thức mở đăng ký - ảnh 1

Với việc tổ chức ở 4 bộ môn game Esprots đang hot nhất hiện nay là AoE, CS:GO, PES và Liên quân Mobile; GameTV đang cho thấy được sự quan tâm nghiêm túc của mình đến các game thủ hiện vẫn đang ngồi trên giảng đường. Khi mà Thể thao Điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến thì việc tạo ra được nhiều sân chơi cho nhiều phân khúc game thủ chắc chắn sẽ nhận được sự hưởng ứng lớn từ cộng đồng.

Giải đấu Thể thao Điện tử Sinh viên - GameTV Student Cup 2018 chính thức mở đăng ký - ảnh 2

Ngay bây giờ, các bạn sinh viên có niềm đam mê với Thể thao Điện tử đặc biệt là 4 bộ môn AoE, CS:GO, PES và Liên quân Mobile có thể tiến hành đăng ký ngay tại website: http://gsc.gametv.vn. Với mỗi bộ môn sẽ có các quy định khác nhau về đối tượng tham dự cũng như việc xác nhận đăng ký sau khi đã điền đầy đủ thông tin. Các game thủ tham dự giải đấu phải đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp; các thành viên trong cùng 1 team phải tới từ cùng 1 trường; mỗi trường có thể đăng ký nhiều team tham dự.

Giải đấu Thể thao Điện tử Sinh viên - GameTV Student Cup 2018 chính thức mở đăng ký - ảnh 3

Vòng sơ loại của các nội dung tại giải đấu GameTV Student Cup 2018 sẽ diễn ra trước ngày 11/03/2017. Vòng chung kết dự kiến sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Bách Khoa - trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Đăng ký nội dung Liên quân Mobile tại: https://goo.gl/owySyU

Đăng ký nội dung CS:GO tại: https://goo.gl/FXfwmt

Đăng ký nội dung PES 2018:https://goo.gl/R7QR75

Đăng ký nội dung AoE:https://goo.gl/Dvt4Hm

Các game thủ đăng ký tham gia giải đấu lưu ý đọc kỹ các quy định của BTC.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

2 caster Việt Nam được mời tham gia bình luận tại một giải Esports thế giới

Hai bình luận viên nổi tiếng Junky và SawVn đã có mặt tại Singapore để trực tiếp bình luận các trận đấu trong khuôn khổ giải Vainglory World Championship 2017.

Trải lòng của Thắng Biêu khi không thể tham dự CFL The Legends 2017

Thêm một lần nữa, các tín đồ của CFL không được chứng kiến Thắng Biêu thi đấu trên sân khấu.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.