Ghen tị với ông chồng được vợ mua cho dàn máy gần 60 triệu đồng

Thu Trang | | 13/02/2018 09:24

Một nam game thủ cực kỳ may mắn khi được vợ yêu chiều mua cho hẳn một dàn máy trị giá gần 60 triệu đồng.

Để người yêu hay vợ cho phép mình chơi game là một việc có thể nói là vô cùng hóc búa rồi. Thế nhưng, những anh chàng game thủ lại còn được họ tặng cho những món đồ chơi game đáng ao ước, vô cùng chất như thế này nữa.

Và đó là niềm hạnh phúc, sự may mắn to lớn của một anh chàng game thủ này, bởi anh ta có người vợ quá yêu chiều mình, chỉ vì hơn dỗi không cho mua chiếc bàn phím cơ trị giá 2 triệu đồng mà bất ngờ được thêm cả bộ máy tính khủng trị giá lên tới 60 triệu đồng nữa.

Ghen tị với ông chồng được vợ mua cho dàn máy gần 60 triệu đồng - ảnh 1

Câu chuyện này được chính người vợ đăng đàn chia sẻ : " Tiếp tục câu chuyện anh chồng nhà em giận đòi mua bàn phím mới chịu làm lành các cụ ạ. Được voi đòi 2 Bà Trưng... dẫn đi mua xong anh ấy quất luôn bộ máy, mà máy thì phải có loa hịn, nên quất thêm loa... mà đã mua máy hịn thì phải rửa... cả năm làm được nhiêu tiền đập hết cho lão luôn rồi. Từ sau giận nữa đuổi ra khỏi nhà cho nhanh. Hình ảnh mang tính chất khoe khoang".

Theo như những gì được ghi trên hóa đơn, cấu hình máy này cực kỳ khủng, i7 8700K cùng GTX 1080Ti, chưa kể tới cả SSD 250GB cực nhanh, bộ gear siêu xịn.

Mua cho chồng dàn máy khủng, cô vợ này cũng biết vòi vĩnh ngược lại với các món ăn rất đắt đỏ như cua Hoàng Đế hay Tôm Hùm. Dù vậy, giá trị của những món ăn này quá nhỏ so với giá trị của dàn máy.

Có thể nói, anh chàng này đã vô cùng may mắn khi có cô vợ vô cùng tâm lý như thế này.

>> Có tên trong danh sách của 100 Thieves Academy, Levi chính thức ra quân thi đấu vào đúng mồng 1 Tết

Bạn nên đọc:

Faker thừa nhận sức khỏe bản thân sụt giảm nghiêm trọng sau chuỗi thua liên tiếp của SKT T1

Mới đây, trong một lần phỏng vấn, Faker đã chính thức lên tiếng thừa nhận về tình trạng sức khỏe tụt giảm sau chuỗi thua liên tiếp của SKT T1 vừa qua.

Chủ quán net sáng tạo chế bản đồ thế giới từ việc thu thập main cũ

Những chiếc main đã hỏng không còn giá trị sử dụng, chủ quán net này đã thu thập lại và chế tác thành mô hình bản đồ thế giới trang trí phòng máy của mình....

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.