Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile quá nản vì cộng đồng nhiều kẻ chuyên đi “phá game”

Thu Trang | | 28/09/2016 22:58

Mới đây, một game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã lên tiếng phản bác lại những ý kiến “phá game” của cộng đồng game thủ này từ sau ngày ra mắt bản Alpha Test.

Từ khi ra mắt bản Alpha Test đến thời điểm này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile luôn là chủ đề “nóng” của cộng đồng game thủ Việt, bên cạnh những mong chờ ngày game ra mắt thì vẫn con xuất hiện những ý kiến không mấy hay ho về tựa game này.

Chính vì lẽ đó mà mới đây một game thủ trung thành với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã lên tiếng phản đối gay gắt về tình trạng cộng đồng game thủ ngày nay chuyên “chê” game dù mới ngày đầu ra mắt.

Theo đó, đây là một game thủ khá lâu năm và cũng từng gắn bó với tựa game này từ khi nó chưa về Việt Nam, rồi khi ra mắt bản thử nghiệm ở Việt Nam thì game thủ chê này chê nọ, group ngày càng “loãng” bởi những thành phần như thế này.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile quá nản vì cộng đồng nhiều kẻ chuyên đi “phá game” - ảnh 1

Các bạn chê game nhưng tay vẫn chơi game. Có thấy tự ngược không? Không giống VLTK PC của các bạn mong đơi á? VLTK PC còn chưa đóng cửa đâu, sắm lại cái PC và về cắm acc. Game kiểu đó bây giờ auto nó hỗ trợ từ A~Z rồi, đừng bận tâm việc không có thời gian.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Game đi ải thì chê, bây giờ game train cũng chê nóng máy. M** nó chứ có iphone 10 cũng không chịu đc cảnh các mẹ cắm train 24/24 đâu. Dùng giả lập thì kêu đây là game mobile phải chơi mobile chứ. Chơi mobile thì hãy chịu đi. Đừng cái gì cũng đòi thập toàn thập mỹ! Trái đất nó không phải là hình tròn đâu mà đòi game chơi 24/24 không nóng máy. PC còn không chịu được ấy!

Điều níu kéo game ở lại 1 game với tôi có 2 thứ game và cộng đồng của game đó. Tôi chơi Kiếm Thế 5 năm, đến năm thứ 6 chơi Kiếm Thế 2. Điều gì giữ tôi được 5 năm sao? Vì bạn bè tôi vẫn còn chơi, chỉ cần có người vẫn cùng tôi tham gia hđ hay buôn cùng, tôi vẫn sẵn sàng chơi dù game nó có nát. Năm thứ 6 tôi sang KT2 cũng vì bạn bè quay lại. Các bạn đánh giá game, nói game chán bỏ. Nhưng thật ra nếu các bạn đã có ràng buộc với những hảo hữu trong game thì không phải nói bỏ là bỏ được đâu. Cộng đồng nó còn mạnh hơn mấy cái gameplay nhiều lắm.

Bởi vậy, mấy bạn đừng có phá huỷ cái cộng đồng VLTKm nữa. Đừng vô tình hay hữu ý”.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile quá nản vì cộng đồng nhiều kẻ chuyên đi “phá game” - ảnh 2

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile quá nản vì cộng đồng nhiều kẻ chuyên đi “phá game” - ảnh 3

Những thành phần chuyên đi “phá game” được nêu trên không còn quá xa lạ, ở bất cứ một game nào cũng đều xuất hiện. Vậy nên, không chỉ mỗi chủ thớt này bức xúc lên tiếng mà hầu hết các game thủ “trung thành” khác với game này cũng đồng tình ý kiến trên.

Nói chung là game nào cũng vậy thôi, luôn có những thành phần tay nhanh hơn não, không tôn trọng người khác, chỉ giỏi ngồi chửi mà đòi được người khác tôn trọng, đòi này đòi nọ, nhưng quy luật cuộc sống chính là phải cho đi thì mới được nhận lại, chứ cứ hơi tí là lại giở võ mồm ra thì chả ai chịu được. vừa phá nát cái group vừa khiến những người chơi khác thấy khó chịu.

Lên group tìm bài tham khảo cách chơi game, bài chia sẻ không có toàn thấy chửi, lên page chửi, lên game cũng chửi, đời sống hạn hán quá, chỉ toàn biết chửi.

Có một phương án hữu hiệu và duy nhất dành cho mấy ông thích chửi đó là không chơi nữa, xóa game có thế thôi. các ông đỡ bực mình mà, không có ông thì chợ vẫn đông” – một game thủ đồng quan điểm nêu lên ý kiến của mình.

Mỗi một tựa game mới ra mắt là luôn luôn xuất hiện tình trạng có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh nó, vậy nên bên cạnh việc chê bai thì các game thủ của chúng ta hãy học cách chấp nhận, “sống chung với lũ”, lên tiếng góp ý để cộng đồng ngày càng phát triển hơn.

>> Một cô gái tuyệt vời sẽ không đến lượt game thủ chúng mình đâu

Bạn nên đọc:

Xuất hiện một game thủ chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên iOS

Người dùng iOS rất ấm ức khi xuất hiện cảnh có người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bằng iPad Mini.

“Game thủ gạo cội” bình luận gì về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là cái tên “nóng” nhất của làng game Việt thời điểm hiện tại. Những lão làng gạo cội trong giới game online, những fan 12 năm “hoàng...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.