Game thủ Việt đã dần “mất hứng” với Pokemon GO

Thu Trang | | 29/09/2016 17:01

Những lỗi của game Pokemon GO khiến game thủ chỉ muốn ném máy làm cho lượng người chơi ngày càng tụt dốc, không còn sôi sục như ban đầu.

Vào thời gian đầu khi tựa game mobile Pokemon GO mới ra mắt người Việt, cùng lúc đó là sự xuất hiện của hàng loạt các trào lưu dính đến Pokemon GO, đâu đâu cũng là hình ảnh về tựa game đình đám này.

Game thủ Việt đã dần “mất hứng” với Pokemon GO - ảnh 1

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, trải qua một khoảng thời gian sôi sục về độ hot của nó thì giờ đây trào lưu bắt Pokemon cũng như các dịch vụ “ăn theo” cơn sốt này cũng có phần chậm tiến. Các thông tin về nó không có nhiều như trước, và không được cập nhật nhiều liên tục trên mạng xã hội khiến cho cộng đồng game thủ hết hứng thú chia sẻ, bàn tán.

Một phần do quy luật khách quan từ trước tới nay đó là trào lưu nào rồi dần dần cũng sẽ có lúc lắng xuống, thì một lý do nữa khiến game thủ chán game Pokemon GO đó là liên tục xảy ra lỗi , hacker xuất hiện còn nhiều hơn cả game thủ chân chính.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Từ đó, số lượng thành viên ở các group chơi Pokemon GO trên Facebook cũng đang dần thuyên giảm, nội dung chia sẻ bàn tán ít đi, nếu có cũng quanh đi quẩn lại là khoe bắt được Pokemon mới, hiếm, kêu ca game chán hay lỗi này khác,...

Game thủ Việt đã dần “mất hứng” với Pokemon GO - ảnh 2

Game thủ Việt đã dần “mất hứng” với Pokemon GO - ảnh 3

Game thủ Việt đã dần “mất hứng” với Pokemon GO - ảnh 4

Tại các khu vực trung tâm, khu vui chơi giải trí như công viên, hồ Gươm, khu mua sắm, lác đác vẫn thấy bong dáng game thủ tới quay bong tại các Pokestop và bắt Pokemon, nhưng so với thời điểm ban đầu thì số lượng đã giảm đi một cách đáng kể. Không còn hình ảnh cả một đám đông tranh nhau tìm bắt một con Pokemon, hay hàng người đỗ xe bên đường tìm bắt nữa.

Game thủ Việt đã dần “mất hứng” với Pokemon GO - ảnh 5

Trào lưu nào rồi cũng đến lúc lắng xuống nhanh chóng, những game thủ bám trụ đến cuối với trò chơi này chắc chắn đây sẽ là những người nhiệt tình nhất, những game thủ trung thành nhất. Không ít những nhóm bạn game thủ cùng hẹn hò nhau săn tìm Pokemon quý hiếm, dẫu bên cạnh tiêu cực thì tựa game này còn giúp cho mọi người gần nhau hơn, giao lưu, chém gió.

>> Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile quá nản vì cộng đồng nhiều kẻ chuyên đi “phá game”

Bạn nên đọc:

Chủ quán net khóc than khi đầu tư 35 máy nhưng thu nhập chỉ đủ chi tiêu trong gia đình

Quy mô quán net 35 máy là không hề nhỏ, nhưng thu nhập của nó chỉ dừng ở mức đủ chi phí trong gia đình, không thừa đồng nào.

Một cô gái tuyệt vời sẽ không đến lượt game thủ chúng mình đâu

Một cô gái xinh đẹp, tài giỏi, tâm lý và một anh chàng game thủ mê game, không có công ăn việc làm liệu có xứng đôi hay không?

T.X

.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.