Game thủ Việt chế case máy tính từ sọt rác cùng hệ thống tản nhiệt "vô đối"

Thu Trang | | 17/05/2018 15:49

Có thể nói, đây là bài dự thi góc máy "bựa" nhất từ trước tới nay của game thủ Việt.

Mới đây, một cuộc thi lạ đời có một không hai xuất hiện trong cộng đồng những người yêu công nghệ máy tính Vietnam Gaming Setup, cuộc thi này mang tên "Góc máy bẩn bựa". Cuộc thi diễn ra từ ngày 20/4/2018 đến ngày 20/5/2018.

Game thủ Việt chế case máy tính từ sọt rác cùng hệ thống tản nhiệt vô đối - ảnh 1

"Góc máy bẩn bựa" đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía đông đảo các thành viên cũng như những người đam mê máy tính nói chung.

Mục đích thật sự của cuộc thi lần này là tìm ra một góc máy xứng đáng nhất thỏa mãn các tiêu chí: bình dân, có bẩn, có bựa, có ước mơ thay đổi góc máy. Vì ban tổ chức sẽ đến tận nhà người đoạt giải, thay đổi lại góc máy bẩn bựa của bạn đó thành một góc hoàn toàn mới, đúng nghĩa Gaming Setup.

Sau vài ngày công bố cuộc thi, trong cộng đồng đã có khá nhiều game thủ gửi ảnh tham gia, và đúng như tính chất của "Góc máy bẩn bựa", những bài thi này thực sự khiến người xem phải giật mình vì không quá bẩn thì cũng độc đáo đến phát sợ.

Trong số những bài thi phải nói là cực "bựa đó" có xuất hiện một bài dự thi của nam game thủ tài khoản facebook Cường Đặng với góc sáng tạo độc đáo chưa từng thấy. Đó chính là sử dụng chiếc sọt rác để chế tạo ra một case mấy tính cực kỳ thông minh.

Game thủ Việt chế case máy tính từ sọt rác cùng hệ thống tản nhiệt vô đối - ảnh 2

Góc máy bẩn bựa mà anh mang đến cho cuộc thi mang tên Sọt rác Gaming phiên bản tản nước bằng sò nóng lạnh, không cần vỏ bọc cầu kỳ, chất liệu tốt, anh đã sử dụng luôn cái sọt rác bằng nhựa để khoét lỗ, luồn dây,...và nhanh chóng trở thành một case máy tính vô cùng độc đáo này.

Game thủ Việt chế case máy tính từ sọt rác cùng hệ thống tản nhiệt vô đối - ảnh 3

Game thủ Việt chế case máy tính từ sọt rác cùng hệ thống tản nhiệt vô đối - ảnh 4

Game thủ Việt chế case máy tính từ sọt rác cùng hệ thống tản nhiệt vô đối - ảnh 5

Cấu hình máy mà nam game thủ Cường Đặng chia sẻ là : Main B75 H3D, CPU i5 3470, VGA GTX750ti, HDD 250 Gb.

Còn nhớ trước đó, cuộc thi cũng đã ghi nhận một trường hợp tương tự về việc chế tạo case máy tính từ sọt rác đến từ game thủ Phi Học Lạc. Vì không có đủ điều kiện để mua máy tính xịn, sau đó hỏng case nên anh đã nhanh trí chế tạo ra để "sống qua ngày".

Game thủ Việt chế case máy tính từ sọt rác cùng hệ thống tản nhiệt vô đối - ảnh 6

Những góc máy "bẩn bựa" lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.